fbpx Xpander bọc ghế màu kem bền đẹp giá lại siêu rẻ như hạt dẻMười Hùng Auto

Xpander bọc ghế màu kem bền đẹp giá lại siêu rẻ

Có có được bộ bọc ghế da đẹp như ý muốn khi sắm sửa cho con Xpander của bạn. Chỉ cần chọn màu đẹp, hợp với xe và đặc biệt là chất liệu phải tốt là được. Xpander bọc ghế màu kem bạn nên tham khảo qua mẫu này, chất lượng da đảm bảo tốt màu sắc đa dạng cho khách hàng chọn lựa tốt nhất có thể.

Mười Hùng Auto là cơ sở chuyên dịch vụ bọc ghế da với chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật thực hiện có tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm có tâm huyết với nghề. Mẫu mã bọc ghế thì đa dạng bạn có cho mình nhiều chọn lựa khác nhau với chi phí hợp lý phải chăng. Nhưng mẫu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn bên dưới chính là mẫu tuyệt vời nhất. Màu sắc đẹp, chất liệu da cao cấp khi lên tông cho nội thất của xe thì đẹp không chỗ chê.

Về chất liệu da được làm từ da bò tự nhiên trước đó đã trải qua khá nhiều công đoạn xử lý chuyên nghiệp. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, da bọc lên ghế cho bạn cảm giác ngồi thoáng mát dễ chịu, bề mặt bên ngoài trơn nhẵn thoáng hơi tốt. Có độ bền cao và không để lại mùi hôi khó chịu, đặc biệt là không bắt lửa. Không có lý do gì để bạn từ chối việc Xpander bọc ghế màu kem cao cấp với chất liệu da tự nhiên. Làm đẹp cho xe và tăng thêm nhiều tiện ích lẫn độ sang trong cho phương tiện của bạn. Mười Hùng là địa chỉ uy tín để bạn chọn nơi đây trải nghiệm dịch vụ.

Xpander bọc ghế màu kem cao cấp

xe Xpander bọc ghế màu kem cao cấp

Xpander bọc ghế màu kem chất lượng cao

Xpander bọc ghế màu kem đẹp thẫm mỹ

Xpander bọc ghế màu kem cao cấp tại HCM

Xpander bọc ghế màu kem cao cấp giá rẻ

Xpander bọc ghế màu kem

Xpander bọc ghế màu kem cao cấp

Xpander bọc ghế da cao cấp màu kem cao cấp

Xpander bọc ghế da màu kem cao cấp

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38