fbpx Xpander thảm 5D đen giá rẻ nhưng chất lượng không rẻMười Hùng Auto

Xpander thảm 5D đen giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ

Xpander thảm 5D đen sản phẩm với thương hiệu nổi chất lượng cao được sản xuất trên công nghệ dây chuyền tự động. Được chứng nhận đạt chuẩn sản xuất khắt khe của châu Âu. Sản phẩm thích hợp tốt với nơi có điều kiện khí hậu khắt khe như Việt Nam. Giúp bảo vệ xế cưng của bạn tránh khỏi những tác nhân không mong muốn gây bẩn và không bị trước những tác động không mong muốn của điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Luôn đảm bảo cho nội thất của xế ở trong tình trạng mới mẻ nhất và tốt nhất có thể.

Bộ lót sàn với đa dạng về màu sắc sao cho có thể phù hợp nhất với xế cưng của bạn. Với nhiều họa tiết khác nhau đi kèm thiết kế đẹp sang trọng hợp gu thời trang. Phần da bề mặt được làm từ chất liệu cao cấp có khả năng chống nước. Phần giữa các lớp được định hình có thể tạo thêm độ êm ái cho thảm. Việc vệ sinh cũng trở nên đơn giản dễ dàng. Bạn chỉ cần sử dụng thêm khăn ước hoặc là phun nước trực tiếp lên thảm là có thể vệ sinh sạch sẽ.

Sản phẩm được thiết kế riêng biệt cho dòng xe nên đảm bảo được độ kín khít một cách tuyệt đối. Sản phẩm siêu bền, chất lượng cao cấp, chống rách tốt độ bền trên 05 năm và thời gian bảo hành là trên 2 năm.

Sản phẩm Xpander thảm 5D đen bảo vệ xe của bạn suốt 4 mùa, màu sắc hợp với nhiều màu xe khác nhau. Đáp ứng mọi nhu cầu khó khăn và khắt khe nhất của khách hàng. Giá thành rẻ phải chăng cũng là yếu tố thuyết phục khách hàng lựa chọn dịch vụ của Mười Hùng Auto.

Sản phẩm Xpander thảm lót sàn xe 5D đen

Sản phẩm Xpander thảm lót 5D đen

Xpander thảm lót sàn 5D đen

Sản phẩm Xpander thảm 5D đen

Xpander thảm 5D đen

Sản phẩm Xpander thảm 5D

Sản phẩm Xpander thảm 5D đen thiết kế zin theo xe

Sản phẩm Xpander thảm 5D đen chất lượng

Sản phẩm Xpander thảm 5D đen cao cấp

Sản phẩm Xpander thảm 5D đen

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38