fbpx Xtrail bệ bước có chữ mang đến nhiều tiện ích cho người dùngMười Hùng Auto

Xtrail bệ bước có chữ mang đến nhiều tiện ích cho người dùng

Phụ kiện cho xe Xtrail bệ bước có chữ với thiết kế đẹp độc đáo và lạ mắt. Mang đến một khí chất mạnh mẽ và cá tính hơn nữa cho xế cưng, giúp bảo vệ xe trong mọi tình huống tránh va chạm phần hông không bị dính vào hông cửa. Nhầm tạo độ an toàn lẫn độ chắc chắn trong suốt quá trình di chuyển cho xế cưng của bạn.

Bệ bước ngoài dành cho xe Xtrail có thiết kế đặc biệt theo chuẩn kích thước của xe. Nên khi lắp ráp rất nhanh chóng và thuận tiện, bạn không cần phải làm thây đổi kết cấu xe. Chỉ cần lắp đặt bắt vis đơn giản là được, đẹp và đảm bảo tính thẫm mỹ cao giúp cho việc bạn lên xuống xe thuận tiện an toàn.

Chất liệu sản xuất nên bọ bước ngoài được làm bằng thép và inox, đây là thành phần chính cấu tạo nên bệ bước. Nhầm tăng cường độ an toàn và mang đến độ chắc, độ cứng cáp cao cho xe. Khiến cho xế của bạn không bị méo mó hoặc bị trầy xước lung tung trong quá trình sử dụng.

Một trong những tiện ích đầu tiên có thể nhắc đến đó chính là giúp cho người dùng di chuyển lên xuống xe dễ dàng hơn. Đặc biệt là trẻ em lẫn phụ nữ, khả năng chịu đựng được trọng lượng cao lên đến 150kg. Mẫu thiết kế cũng đa dạng mẫu có chữ logo hoặc là mẫu chấm bi, tùy vào sở thích mà bạn hãy chọn mẫu mình thích và hợp với phong cách của chiếc xe nữa.

Việc lắp đặt Xtrail bệ bước có chữ khá đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần bắt khớp cùng với bộ bát vít vào bên hông xe là xong. Thợ sẽ thao tác trong vòng một nốt nhạc bạn không phải chờ đợi lâu.

lắp đặt Xtrail bệ bước có chữ

gắn Xtrail bệ bước có chữ

lắp đặt xe Xtrail bệ bước có chữ

lắp đặt cho xe Xtrail bệ bước có chữ

lắp đặt phụ kiện Xtrail bệ bước có chữ

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38