fbpx Xtrail xe đỏ pô đôi kiểu độ trang trí phong cách thể thaoMười Hùng Auto

Xtrail xe đỏ pô đôi kiểu độ trang trí phong cách thể thao

Độ pô xe thể thao hiện đang là xu thế hot nhầm thây đổi kiểu dáng cũng như tiếng nổ. Để pô xe của bạn trở nên chất hơn với chế độ tùy chỉnh bật tắt. Xtrail xe đỏ pô đôi dành cho những ai đang sở hữu dòng xe này và có dự định trang trí làm đẹp cho xe nâng cấp cho xế cưng của bạn chất hơn về ngoại hình cũng như tiếng nổ.

Xtrail xe đỏ pô đôi tăng độ sang trọng hơn nữa cho xế của bạn

Chất liệu pô xe Xtrail sản phẩm được làm từ inox cao cấp có độ cứng cáp và độ chắn chắn cao. Không có tình trạng bị móp méo hoặc việc trầy xước đáng tiếc xẩy ra. Mẫu mã thiết kế đa dạng bạn có cho mình nhiều sự chọn lựa để làm mới ngoại hình phần đuôi xe.

Mẫu pô xe mà hôm nay Mười Hùng Auto giới thiệu đến bạn đó chính là mẫu pô đôi xéo về hai góc khác nhau. Nhái theo kiểu pô Mer tạo nên phong cách chất và nổi bật hơn nữa cho xế cưng của bạn khi quan sát nó từ xa và đằng sau.

Kiểu dáng pô đôi trang trí làm cho chiếc xe đỏ nổi bật hơn, cuốn hút sang trọng hơn. Tạo nên một phong cách thể thao, cá tính đậm chất hơn nữa khi xế cưng của bạn di chuyển ngoài đường chắc chắn sẽ nhận được những cái nhìn thu hút từ xung quanh.

Xtrail xe đỏ pô đôi đang là xu thế thịnh hành để nâng cấp độ sang chảnh của xe của nhưng đẳng cấp của chủ xe. Mười Hùng Auto sẵn sàn phục vụ quý khách có được điều mà mình mong muốn.

Xtrail xe đỏ pô đôi

Xtrail xe đỏ độ pô đôi

Xtrail xe đỏ gắn pô đôi

Xtrail xe đỏ lắp pô đôi

Xtrail xe đỏ lắp đặt pô đôi

Xtrail xe đỏ pô đôi thẫm mỹ

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38