fbpx Màn hình Zestech xe CRV 2012 mang cả thế giới vào bên trong xếMười Hùng Auto

Màn hình Zestech xe CRV 2012 mang cả thế giới vào bên trong xế của bạn

Sản phẩm màn hình Zestech xe CRV 2012 cao cấp dành cho xe ô tô được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi chất lượng mà nó mang lại cùng sự đa dạng về tính năng lẫn giá thành phải chăng. Hãy cùng với muoihungauto.com đi tìm hiểu sâu hơn nữa về tính năng của loại màn hình này nhé.

Màn hình Zestech xe CRV 2012 được trang bị phần kính cường lực bên ngoài, tránh những va chạm không mong muốn tác động lên nó khiến nó hư hỏng. Cho phép ánh sáng xuyên qua 98-95.5% cao hơn các loại hình thông thường chỉ có 90-92%. Ngăn ngừa hiện tượng phản quang cực kì tốt.

Ưu điểm tiếp theo nữa của màn hình này đó chính là sử dụng công nghệ IPS giúp cho hình ảnh, âm thanh sắc màu DVD trở nên rõ nét và chân thực hơn. Có thể chống lóa ở mọi góc độ kể cả thời tiết lúc đó là nắng hay mưa. Độ phân giải của màn hình cao, cảm ứng điện đa điểm mang đến những hình ảnh âm thanh sắc nét, sống động. Cho người dùng thưởng thức những thước phim với hình ảnh âm thanh chất lượng cao như mong muốn.

Hệ điều hành Android và những bộ phận khác đạt chuẩn nhu cầu cần của người dùng. Nên bạn không phải băn khoăn lo lắng về những vấn đề này. Cái quan trọng là bạn cần tìm ra cho mình địa chỉ mua hàng uy tín chất lượng, chọn mua đúng hàng chính hãng và dịch vụ lắp đặt phải là giá thành phải chăng. Mười Hùng Auto là nơi cung cấp dịch vụ lắp đặt màn hình Zestech xe CRV 2012 siêu chuẩn bạn có thể ưu tiện chọn nơi này làm đầu.

màn hình Zestech xe CRV 2012

lắp màn hình Zestech xe CRV 2012

gắn màn hình Zestech xe CRV 2012

màn hình Zestech xe CRV 2012 chính hãng

màn hình Zestech xe CRV 2012 giá rẻ

màn hình Zestech xe CRV 2012 cao cấp

màn hình Zestech xe CRV 2012 uy tín

màn hình Zestech xe CRV

màn hình Zestech CRV 2012

màn hình Zestech xe ô tô CRV 2012

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38