fbpx Civic lắp giảm chấn đằng sau tạo độ êm ái khi di chuyểnMười Hùng Auto

Civic lắp giảm chấn đằng sau tạo độ êm ái khi di chuyển

Bạn đang sỡ hữu xế cưng Civic hay bất kì dòng ô tô nào việc di chuyển qua những địa hình phức tạp gồ ghề sỏi đá, cũng là điều khó tránh khỏi. Để giảm xóc khi di chuyển bảo vệ xe cũng như giúp cho người ngồi trên xe cảm thấy dễ chịu hơn khi di chuyển. Civic lắp giảm chấn đằng sau rất cần thiết, với miếng cao su nhỏ nhưng mang lại công dụng thần kì.

Khi di chuyển xe qua những đoạn đường xấu thây vì những tiếng kêu ầm ĩ và dòng xóc khó chịu thì nay không còn nữa. Thây vào đó là những tiếng kêu phát ra rất êm, xe nhúng cũng êm, ngồi trên xe bạn sẽ có một cảm giác khác biệt và khó tả so với xe Civic không lắp giảm chấn đằng sau. Tóm lại so với lúc chưa gắn bạn sẽ cảm thấy rất xót xe khi đi qua những đoạn đường xấu còn nay thì điều đó không còn nữa. Không còn cảm giác khó chịu, những tiếng kêu ầm ĩ sẽ không còn nữa.

Chỉ với miếng cao su nhỏ Civic lắp giảm chấn đằng sau nhưng mang lại cảm giác êm ái cho người ngồi sau xe. Hành trình di chuyển của bạn không còn là nỗi lo hay sự mệt mỏi thây vào đó là sự phấn khởi. Sản phẩm được bán với giá thành rẻ phải chăng, lắp đặt nhanh chóng và mang lại công dụng tuyệt vời. Nhỏ nhưng có võ chính là món phụ kiện này, hầu như trên mỗi ô tô nhất là dòng Civic không có giảm xóc thì đây là sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua. Nhiều lợi ích khác nữa khi bạn sử dụng vật dụng nhỏ này cho xế cưng của bạn.

Civic lắp giảm chấn đằng sau

Civic lắp giảm chấn đằng sau xe

Civic lắp giảm chấn đằng sau xe tại HCM

Civic lắp giảm chấn đằng sau giá rẻ

Civic lắp giảm chấn đằng sau tại HCM giá rẻ

Civic lắp giảm chấn đằng sau tại Sài Gòn

Civic lắp giảm chấn đằng sau chất lượng

Civic lắp giảm chấn đằng sau giảm xóc hiệu quả

Civic lắp giảm chấn đằng sau giảm xóc tốt

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38