fbpx Có nên gắn camera 360 độ xe Toyota Altis 2017? - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Có nên gắn camera 360 độ xe Toyota Altis 2017?

Điều khiển xe ô tô chuyển hướng những vật cản xung quanh hướng bạn di chuyển là một mối lo ngại, trong khi đó gương chiếu hậu không thể giúp bạn quan sát được những hiện vật xung quanh việc chuyển hướng này. Cho nên việc gắn camera 360 độ xe Toyota Altis 2017 là điều vô cũng cần thiết cho việc di chuyển.

Xe Toyota Altis 2017 là dòng xe cao cấp có giá thành không hề rẻ. Chính vì vậy, để đầu tư trang thiết bị và nội thất cho xe cũng cần chọn lựa những sản phẩm có giá thành và chất lượng tốt. Camera 360 độ là thiết bị không thể thiếu của dòng xe này. Tuy nhiên, không ít khách hàng phân vân có nên gắn camera 360 độ xe Toyota Altis hay không vì e dè chi phí phải bỏ ra không hề rẻ.

có nên gắn camera 360 độ xe Toyota Altis

Vì sao phải gắn camera 360 độ xe Toyota Altis 2017 cao cấp giao thông của nước ta khá phức tạp với cơ sở hạ tầng nhiều nơi đã xuống cấp. Ngoài ra, do ý thức của người tham gia giao thông cũng kém, thường xuyên lấn chiếm đường cũng như phóng nhanh vượt ẩu. Vì thế, cho dù là một người có kinh nghiệp lái xe lâu năm, đã từng đi rất nhiều cung đường cũng không thể căn chỉnh và nhìn thấy được tất cả các vật cản xung quanh. Nhiều khi, nhìn qua gương không thấy hết được các điểm mù dẫn đến rủi ro xảy ra rất cao.

Công nghệ hiện đại, giúp trang bị thêm cho ô tô những thiết bị có tính năng tiện lợi, rất có ích cho người tham gia giao thông.  Một bộ camera 360 độ giúp cho người lái xe có thể nhìn được toàn cảnh xung quanh.

Đồng thời, nếu lắp camera 360 độ xe Toyota Altis 2017 cao cấp sẽ giúp phát hiện được những vật vảm mà gương xe không thể thấy được. Khi chuyển hướng màn hình chính sẽ tự động chuyển sang camera phía ô tô đang rẽ vì thế không phải lo lắng đến những vật cản tiến đến bất ngờ.

Camera 360 độ có gắn phía sau xe, khi vào những con hẻm nhỏ sẽ rất tiện lợi cho lái xe khi lùi mà không cần phải có người hướng dẫn.
lắp camera 360 độ xe Toyota Altis 2017

Tính năng Camera 360 độ xe Toyota Altis 2017 cao cấp

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi gắn camera 360 độ xe Toyota Altis 2017 cao cấp tại Mười Hùng Auto. Đây là cơ sở chuyên lắp đặt các thiết bị ô tô cao cấp, cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Camera 360 độ xe Toyota Altis 2017 có màn hình tự điều chình và chuyển đổi khi cần thiết. Khi lái xe chuyển hướng rẽ phải hoặc rẽ trái, lùi xe thì màn hình sẽ chuyển ngay lập tức sang hình ảnh quan sát theo sự điều chỉnh của người lái. Màn hình có khả năng tự động chuyển đổi từ chế độ thông thường sang camera hành trình.

Khi lắp camera 360 độ cao cấp của xe Toyota Altis 2016 -2017 tại Mười Hùng Auto khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia giao thông. Chỉ cần tập trung lái và quan sát camera mọi di chuyển xung quanh  đều có thể nhìn thấy một cách rõ ràng.

lắp đặt camera 360 cao cấp dành cho Toyota Altis 2017

Không chỉ thế, lắp đặt camera 360 cao cấp dành cho Toyota Altis 2017 hình ảnh vô cùng sắc nét và rõ ràng. Mọi thông tin từ camera sẽ được lưu tự động vào thẻ SD. Sau hành trình khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra lại lịch sử lưu thông của mình. Đến với Mười Hùng Auto khách hàng sẽ được sử dụng sản phẩm có chất lượng tốt, dịch vụ chu đáo và chế độ bảo hành đầy đủ.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38