fbpx Độ âm thanh loa sub Pioneer chính hãng cho xe Ford Ecosport - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Độ âm thanh loa sub Pioneer chính hãng cho xe Ford Ecosport

Đã tậu một em xe Ford Ecosport thì đừng nên bỏ qua khâu độ loa sub gầm ghế Pioneer chính hãng để dàn âm thanh trở nên cực đỉnh.

Ford Ecosport là dòng xe SUV xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ khá lâu. Đã trải qua nhiều đời xe, nhà sản xuất đã cải tiến nhiều về mẫu mã cũng như động cơ để người mua hài lòng nhưng hệ thống âm thanh trên chiếc xe này thì gần như vẫn dậm chân tại chỗ và chẳng tạo được ấn tượng.Độ âm thanh loa sub Pioneer xe Ford Ecosport sẽ giúp xế cưng của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Độ âm thanh loa sub Pioneer xe Ford Ecosport

Vì sao phải gắn loa sub gầm ghế pioneer cho xe Ford Ecosport

Như đã nói ở trên, chiếc xe này mặc dù được nhà sản xuất trang bị tới 6 chiếc loa nhưng hệ thống loa này đều chỉ cho ra chất lượng âm thanh đủ nghe chứ chưa làm thỏa mãn. Điều đó cũng rất dễ lí giải, bởi nhà sản xuất luôn muốn giảm thấp nhất chi phí sản xuất chiếc xe, trong khi đó để lắp đặt hệ thống âm thanh tốt như những chiếc xe ô tô cao cấp lại rất tốn kém.

Ford Ecosport là mẫu xe SUV cỡ nhỏ nên rất phù hợp với nhu cầu của các gia đình Việt Nam sở hữu 1 chiếc xe gia đình nhỏ gọn, tiện dụng và thích ứng được với đường phố nước ta. Cũng chính vì nó là chiếc xe SUV có kích cỡ nhỏ, không gian nhỏ nên khi lắp đặt, nâng cấp loa sub cần cân nhắc. Có rất nhiều loại loa sub khác nhau, kích thước khác nhau để cải thiện chất lượng âm thanh, nhưng loa sub gầm ghế pioneer với kích thước nhỏ lại được lắp đặt ở vị trí đặc biệt nên không gây tốn diện tích, không làm giảm không gian của chiếc xe gia đình đã vốn khiêm tốn.

Lựa chọn loa sub gầm ghế không chỉ phù hợp với cấu trúc xe mà còn cho chất lượng âm thanh hoàn hảo. Nhờ khả năng tăng âm bass, tái tạo những âm thanh trầm để những bài hát bạn nghe trở nên mượt mà hơn, hấp dẫn hơn; những bộ phim bạn xem trở nên ấn tượng hơn chứ không phải là những âm thanh nhàm chán, bị vỡ tiếng khi mở lớn nữa.

gắn loa sub gầm ghế Pioneer chính hãng

Gắn loa sub gầm ghế pioneer chính hãng cho xe Ford Ecosport tại TPHCM

Hiện nay khi các cửa hàng nâng cấp hệ thống âm thanh cho xe hơi mọc lên như nấm, đặc biệt ở thành phố Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế của cả nước thì việc lựa chọn, cân nhắc 1 địa chỉ uy tín, đáng tin cậy là câu hỏi của nhiều khách hàng có nhu cầu gắn loa sub gầm ghế Pioneer chính hãng.

gắn loa sub gầm ghế Pioneer chính hãng

Mười Hùng Auto tự hào nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, đã xây dựng được tên tuổi, thương hiệu riêng của mình và trở thành điểm tới thường xuyên của nhiều khách hàng thân quen. Độ âm thanh loa sub Pioneer chính hãng cho xe Ford Ecosport tại Mười Hùng Auto cam kết là sản phẩm chính hãng. Chúng tôi lắp đặt theo quy trình chặt chẽ, cẩn thận và sử dụng dây tín hiệu đúng quy chuẩn. Bạn chỉ cần đưa chiếc xe Ford Ecosport của bạn tới cửa hàng và bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38