fbpx Độ bóng đèn Led cho xe Toyota Fortuner sáng mạnh hơn - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Độ bóng đèn Led cho xe Toyota Fortuner sáng mạnh hơn

Trên thị trường hiện nay thì 2 dòng đèn Xenon và đèn Led rất được ưa chuộng nhờ ánh sáng mạnh và rộng, cho phép người lái dễ dàng quan sát từ đằng xa khi di chuyển trong đêm tối. Nhờ vậy mà độ an toàn cho người ngồi trên xe được tăng lên đáng kể. Nếu bạn đang quan tâm đến việc độ bóng đèn Led xe Toyota Fortuner thì đừng nên bỏ qua bài viết này.

Những ưu điểm vượt trội của bóng đèn Led xe Toyota Fortuner

Độ đèn Led xe Fortuner

  • So với bóng đèn nguyên bản, bóng đèn Led mang lại cường độ sáng cao và mạnh hơn, đồng thời cho chùm ánh sáng tốt hơn. Nhờ việc thiết kế dành riêng cho xe Toyota Fortuner mà việc lắp bóng đèn Led diễn ra nhanh chóng và thuận tiện mà không hề phải đục khoét.
  • Mặc dù có độ sáng cao nhưng ưu điểm nổi trội của bóng đèn Led là không làm chói mắt xe ngược chiều.
  • Bên cạnh việc độ đèn led Toyota Fortuner để cải thiện ánh sáng vào ban đêm thì nhiều người sở hữu xe hơi cũng lựa chọn độ đèn led ban ngày và độ dải led mí mắt cho xe Toyota Fortuner để làm tăng thêm tính thẩm mỹ của chiếc xe.

Ngoài những ưu điểm như đã kể trên thì độ đèn led cho xe Toyota Fortuner có một nhược điểm đó là lượng tỏa nhiệt cao. Chính vì vậy mà nếu bạn muốn lắp loại bóng này thì cần lắp thêm một bộ tản nhiệt nữa. Tuy nhiên so với những ưu điểm mà nó đem lại thì một chút nhược điểm này không có gì đáng kể phải không nào.

Những ưu điểm của việc độ bóng đèn Led cho xe Toyota Fortuner

Độ đèn Led xe Toyota Fortuner

Cũng như bóng đèn led, bóng đèn xenon Fortuner giúp làm tăng độ sáng cho chiếc xe cũng như làm tăng giá trị của chiếc xe. Chính vì vậy mà không ít người đã lựa chọn độ bóng đèn xenon xe Toyota Fortuner. Loại bóng này có những ưu điểm như:

  • Cường độ sáng lớn nhưng công suất tiêu thụ thấp.
  • Độ bền cao. Tuổi thọ lên tới 3500 giờ.
  • Tiết kiệm năng lượng tiêu thụ.
  • Mang lại sự an toàn cho người điều khiển xe đặc biệt là khi đi đường vào ban đêm.

Nếu muốn lắp bóng đèn Led cho xe Toyota Fortuner thì bạn có thể lựa chọn lắp ở các vị trí như đèn gầm, đèn cos, đèn pha.

Độ bóng đèn Led Toyota Fortuner uy tín ở đâu?

Gắn bóng đèn Toyota Fortuner

Gắn bóng đèn Toyota Fortuner

Gắn bóng đèn Toyota Fortuner

Gắn bóng đèn Toyota Fortuner

Gắn bóng đèn Toyota Fortuner

Gắn bóng đèn Toyota Fortuner

Gắn bóng đèn Toyota Fortuner

Gắn bóng đèn Toyota Fortuner

Gắn bóng đèn Toyota Fortuner

Gắn bóng đèn Toyota Fortuner

Gắn bóng đèn Toyota Fortuner

Trước những lợi ích mà bóng đèn Led xe Fortuner mang lại cho chiếc xe yêu quý của bạn thì việc lắp đặt chúng là một điều nên làm. Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn không biết địa chỉ lắp đặt nào uy tín phải không? Hãy đến với Mười Hùng Auto. Tại đây, mọi vấn đề liên quan đến chiếc xe hơi của bạn sẽ được giải quyết trong thời gian sớm nhất với một thái độ chu đáo và nhiệt tình nhất.

Trên đây là những thông tin cần thiết về gắn bóng đèn Led xe Toyota Fortuner mà có thể bạn đang tìm hiểu. Chúng tôi hy vọng rằng đã giúp ích được nhiều cho bạn thông qua bài viết này.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38