fbpx Độ pô thể thao xe Kia Cerato mẫu đẹp nhất - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Độ pô thể thao xe Kia Cerato mẫu đẹp nhất

Độ pô thể thao xe Kia Cerato mẫu đẹp nhất giúp tăng thêm sức hấp dẫn, tính tinh tế cho chiếc xe Kia Cerato của bạn. Là một chủ xế có con mắt thẫm mĩ cao thì việc thực hiện độ pô cho xế của bạn là điều vô cùng cần thiết để nâng tầm thẫm mĩ cao hơn nữa cho chiếc xe.

Một trong những phương thức trang trí giúp vẻ ngoài của xe trở nên lung linh hơn đó chính là độ pô xe. Thời gian vừa qua, độ pô thể thao xe Kia Cerato mẫu pô hướng được rộ lên và gần như đã trở thành một trào lưu của những người lái xe Kia Cerato. Nếu bạn đang là chủ sở hữu của một chiếc xe Kia Cerato mà lại chưa áp dụng cách làm này thì quả là đáng tiếc đấy nhé.

Các cách độ pô xe Kia Cerato

Làm cơn sóng độ pô cho những chiếc Kia Cerato đang trở nên vô cùng mạnh mẽ và sôi động. Hiện nay trên thị trường có hai cách độ pô khác nhau đó chính là độ on/off và độ trang trí. Tùy vào sở thích, bạn có thể lựa chọn bất cứ kiểu độ nào mà bạn mong muốn.

độ pô thể thao xe Kia Cerato

Độ pô xe Kia Cerato theo cách độ on/off

Cách độ pô này không hề đơn giản, nó đòi hỏi người thực hiện phải chuyên môn và tay nghề nhất định. Sau khi bạn đã chọn được cho mình một mẫu đuôi pô và bầu pô ưng ý. Những người thợ khéo léo sẽ bắt đầu tiến hành các công đoạn liên quan đến việc tháo lắp như khoét cản, uống ống pô, hàn van pô, hàn van chia ống xả và tạo công tắc đóng mở van. Tất cả các công đoạn như trên đều được thực hiện theo một quy trình khép kín và chuyên nghiệp. Đảm bảo không có bất kì sai sót nào trong quá trình độ pô thể thao xe Kia Cerato.

Độ pô xe Kia Cerato theo cách trang trí

Với cách độ trang trí thì chiếc xe của bạn sẽ được nâng cao tính thẩm mỹ, khiến cho người đối diện dễ dàng bị cuốn hút bởi chiếc xe của bạn. So với cách độ pô on/off thì cách độ pô trang trí này có phần đơn giản hơn. Quy trình thực hiện sẽ được diễn ra với 3 bước cơ bản đó chính là chọn đuôi pô, khoét cán và hàn đuôi pô. Với những người thợ này nghề thì việc độ pô như thế này sẽ không làm khó cho họ.

độ pô thể thao xe Kia Cerato tại HCM

Độ pô Kia Cerato mẫu pô vuông

Nếu bạn muốn chiếc xe của mình trở nên mạnh mẽ và cá tính hơn thì cách độ pô này là lựa chọn số một của bạn. Chiếc xe sau khi độ sẽ khoác lên mình một diện mạo mới vô cùng đẳng cấp. Chắc chắc chính bạn cũng sẽ phải bất ngờ đấy.

Lựa chọn địa chỉ uy tín độ pô thể thao xe Kia Cerato

Nếu bạn đang có nhu cầu độ pô thể thao xe Kia Cerato tại HCM của mình thì Mười Hùng auto chính là lựa chọn số 1 của bạn. Tại đây, chúng tôi tự tin khẳng định rằng tất cả các mẫu đuôi pô đều được nhập khẩu chính hãng 100% từ các nước Mỹ, Úc và Đài Loan. Bạn có thể lựa chọn bất cứ mẫu đuôi pô nào bạn muốn với mức giá phải chăng nhất.

Không những vậy, chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật viên chắc chuyên môn và tận tâm với nghề. Hậu lắp đặt bao giờ cũng có chế độ bảo hành kèm theo đó là những tư vấn miễn phí. Nếu bạn đã tin tưởng Mười Hùng auto, chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Hy vọng rằng với những thông tin về độ pô thể thao xe Kia Cerato thì bạn đã có thể đưa ra quyết định độ pô hay không. Mười Hùng auto đã sẵn sàng để được phục vụ bạn.

 

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38