fbpx Độ ti cốp capo trước Ford Explorer 2017 chất lượng - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Độ ti cốp capo trước Ford Explorer 2017 chất lượng

Độ ti cốp capo trước Ford Explorer 2017 rất cần thiết cho xe bạn, đây là sản phẩm mà mọi khách hàng sử dụng luôn cần. Nếu bạn chưa hiểu được độ cần thiết của sản phẩm này là như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua những thông tin được chia sẻ sau đây.

Không ít người sử dụng cảm thấy bất tiện khi sử chữa hay vệ sinh hệ thống máy móc bên trong capo vì không có gì chống đỡ, một người không thể xử lý được mà phải cần thêm sự hỗ trợ từ người khác để đỡ nắp capo. Capo trước xe ford exlorer 2017 có phần capo khá nặng, gây nhiều phiền phức cho chủ xe khi cần phải kiểm tra capo phía trước. Để khắc phục nhược điểm đó, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn độ ti cốp capo trước ford explorer 2017.

độ ti cốp capo trước ford explorer

Độ ti cốp capo trước ford explorer 2017 có cần thiết?

Chắc chắn chỉ những ai đã từng trải qua cảnh vật lộn một mình vừa giữ nắp capo trước vừa kiểm tra hệ thống máy móc của xe mới thấm thía được sự vất vả và bất tiện. Vì thế, để khắc phục nhược điểm này, sản phẩm thanh chống đỡ tiện lợi được ra đời, giúp người sử dụng giảm tải được thao tác thủ công bất tiện, tạo sự thỏa mái hơn rất nhiều.

Không thể phủ nhận được vai trò của việc độ ti cốp capo trước ford explorer 2017. Rất nhiều khách hàng đã có phản hồi tích cực sau khi độ ti cốp.

Để có thể độ được ti cốp cần phải sử dụng đến thanh chống đỡ có lò xo, vít, pát dùng để cố định. Sau khi độ, các thanh này hoạt động theo nguyên lý : người sử dụng nâng nắp capo, hai thanh chống hai bên lập tức bung ra đảm nhiệm được chức năng chống đỡ và tự động thu gọn khi đóng cửa.

Thiết kế rất đơn giản và tiện lợi giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cho người sử dụng xe khi cần mởi nắp capo trước của xe. Độ ti cốp capo xe ford explorer 2016 là rất cần thiết, có tính ứng dụng cao và mang đến sự sang trọng, thời thượng cho xế yêu của quý vị.

độ ti cốp capo trước ford explorer 2017 chất lượng tốt

Độ ti cốp capo trước ford explorer 2017 ở đâu?

Sản phẩm thanh chống đỡ được sử dụng khi độ ti cốp capo trước ford explorer 2017 chất lượng tốt là loại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Yêu cầu về chất liệu cũng như độ bền của sản phẩm rất cao. Không phải loại thanh chống đỡ nào cũng sử dụng được cho độ ti cốp capo trước.

Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở chuyên nội thất và phụ tùng ô tô. Quý khách nên lựa chọn cơ sở uy tín và chất lượng. Bởi lẽ, nếu độ ti cốp bằng thanh chống đỡ không đảm bảo sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng trong trường hợp thanh chống không chịu được lực của nắp capo và sập xuống. Vì vậy, khi thực hiện dịch vụ quý vị phải kiểm tra sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành cụ thể.

dịch vụ độ ti cốp capo trước xe ford explorer 2017

Mười Hùng Auto tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và lắp đặt nội thất, đồ chơi ô tô cao cấp. Tất cả các sản phẩm tại đây nói chung và thanh nâng đỡ sử dụng trong độ ti cốp capo nói riêng đều được nhập khẩu từ thương hiệu uy tín trên thế giới, có bảo hành đầy đủ. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ độ ti cốp capo trước xe ford explorer 2017 của mình tại Mười Hùng Auto.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38