fbpx Gắn camera 360 độ xe mazda 3 giá rẻ chính hãng siêu nét - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Gắn camera 360 độ xe mazda 3 giá rẻ chính hãng siêu nét

Gắn camera 360 độ xe mazda 3 giá rẻ chính hãng đang là một nhu cầu hết sức thiết thực để đảm bảo một hành trình an toàn lý tưởng hơn cho các chủ xế khi điều khiển xe. Giờ đây mọi góc nhìn quan sát của bạn sẽ được kiểm soát chặt chẽ hơn không còn bị giới hạn và bạn không phải lo lắng về tình trạng vật cản xuất hiện ngoài tầm quan sát của mình khi điều hướng ô tô di chuyển từ hướng này sang hướng khác.

Giao thông Việt Nam rất phức tạp cũng như thường xuyên xảy ra tình trạng tai nạn ảnh hưởng nghiêm trọng về người và của. Để hạn chế điều đó, trong những năm gần đây camera 360 độ của ô tô được sử dụng rất nhiều. Khách hàng thường lựa chọn gắn camera 360 độ xe mazda 3 ở những đại lý chuyên nghiệp, có chế độ bảo hành đầy đủ.

Vì sao cần gắn camera 360 độ xe mazda 3 giá rẻ chính hãng

Dòng xe mazda 3 ở Việt Nam rất được ưa chuộng. Xe có thiết kế hiện đại, tiết kiệm nguyên liệu cũng như giá thành mở mức tầm trung phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Sở hữu một chiếc xe ô tô đời mới, ai cũng muốn trang bị những thiết bị hiện đại có chất lượng tốt cho xế yêu của mình. Đặc biệt, gắn camera 360 độ có tác dụng rất lớn trong việc quan sát giao thông khi di chuyển cũng như ghi lại hành trình của chuyến đi.

Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm camera trôi nổi không có nhãn mác và nguồn gốc cụ thể. Rất nhiều khách hàng vì ham rẻ mà lắp các thiết bị có chất lượng kém, sử dụng thường xuyên trục trặc có tuổi thọ không cao.

gắn camera 360 độ xe mazda 3

Chính vì thế, rất cần khách hàng phải tìm hiểu kĩ để có thể gắn camera 360 độ xe mazda 3 giá rẻ chính hãng.

Nên lựa chọn những sản phẩm camera có nguồn gốc rõ ràng, thẻ bảo hành đầy đủ. Khách hàng có thể tham khảo giá tại các đại lý chính hãng trước khi lắp camera tại cơ sở nội thất và phụ tùng ô tô.

Tính năng camera 360 độ xe mazda3 chính hãng

Rất dễ dàng để khách hàng có thể tìm được một cơ sở bán và gắn camera 360 độ xe mazda 3 giá rẻ.

Trước khi quyết định gắn camera cho em xế yêu mazda 3 của gia đình, khách hàng cần tìm hiểu tính năng cũng như cơ chế hoạt động của sản phẩm này.

gắn camera 360 độ xe mazda 3 giá rẻ chính hãng

Một bộ thiết bị camera 360 độ hiện nay tại Mười Hùng Auto có giá thành từ 5 triệu đến 20 triệu đồng bao gồm màn hình trung tâm và 4 camera phía trước, lùi, và 2 camera gắn 2 bên hông xe.

Giá thành của sản phẩm phụ thuộc vào thương hiệu và tình năng khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường nội thất và phụ tùng ô tô giá thành camera 360 độ của Mười Hùng Auto là hợp lý và phải chăng nhất. Cơ chế hoạt động của camera cụ thể và rõ ràng.

Khi xe hoạt động, camera ghi hình và lưu vào thẻ nhớ SD có dung lượng lên tới 64GB. Khi xe đang chạy, xi nhan bên nào thiết bị camera sẽ tự chuyển động về phía camera tương ứng để có thể ghi hình và giúp tài xế quan sát được phía sau.

Gắn camera 360 độ xe mazda 3 giá rẻ chính hãng siêu nét có tính năng tự động chuyển từ màn hình chính của ô tô sang màn hình 4 camera khi lái mà xe chuyển hướng. Đồng thời có thể tự chuyển lại màn hình chính mà lái xe không cần phải có bất kì một tác động nào. Lựa chọn một bộ camera 360 độ tại Mười Hùng Auto cho em xế mazda 3 sẽ giúp cho chủ nhân có thể yên tâm khi lưu thông trên đường.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38