fbpx Gắn chìa khóa thông minh xe Kia K5 tại TP.HCM - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Gắn chìa khóa thông minh xe Kia K5 tại TP.HCM

Chìa khóa thông minh là công nghệ hiện đại mang tính đột phá được trang bị trên xe ô tô thay cho hệ thống khóa cơ thông thường. Thiết bị điều khiển của hệ thống này được thiết kế tiện lợi mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Vì vậy, dịch vụ gắn chìa khóa thông minh xe KIA K5 tại TPHCM ngày càng lan rộng và phát triển hơn.

chìa khóa thông minh

Hướng dẫn sử dụng sau khi gắn chìa khóa thông minh xe Kia K5 tại TPHCM

Mục tiêu tạo ra chìa khóa thông minh là để mang lại sự tiện lợi cho những ai đang sử dụng xe ô tô. Vì vậy, nó được thiết kế khá gọn nhẹ và có cách sử dụng rất đơn giản. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải biết sử dụng đúng cách để có thể đảm bảo an toàn và tăng cường hiệu quả sử dụng.

  • Hướng dẫn cách tắt an toàn sau khi đã gắn chìa khóa thông minh xe Kia K5 tại TPHCM: Trên thiết bị điều khiển của chìa khóa sẽ có nút tắt/mở. Bạn chỉ cần nhấn giữ biểu tượng này khoảng 3 giây. Sau đó, bạn có thể đi ra khỏi ra, hệ thống sẽ tự động đóng ngay sau khi nhấn giữ nút tắt. Ngoài ra, bạn cũng có thể tắt máy tạm thời.

gắn chìa khóa thông minh xe KIA K5 tại TPHCM

  • Nếu bạn muốn khởi động máy từ xa thì hãy đứng trong phạm vi cách xe khoảng 3km và đưa thiết bị điều khiển mang tầm với xe. Lúc này sẽ có tiếng báo hiệu giúp bạn nhận biết chiếc xe của mình đang ở đâu.
  • Bên cạnh đó, xe cũng được trang bị hệ thống cảnh báo để chống trộm. Nó sẽ giúp bạn phát hiện kẻ gian đang đột nhập vào xe.
  • Một số trường hợp như pin chìa khóa yếu hoặc hết pin, xe đang ở nơi bị nhiễu sóng,… thì hệ thống chìa khóa thông minh sẽ không hoạt động ổn định. Vì thế, bạn cần lưu ý để có thể tránh những tình huống trớ trêu xảy ra. Đặc biệt, không nên để chìa khóa bị ẩm ướt hoặc vật nặng đè lên.

Dịch vụ gắn chìa khóa thông minh xe Kia K5 TẠI TPHCM

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ gắn chìa khóa thông minh xe Kia K5 TẠI TPHCM và nhiều loại phụ kiện cần thiết khác dành cho xe ô tô. Và Mười Hùng ô tô là một trong những địa điểm được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao. Chúng tôi là đại lý nhập hàng trực tiếp từ cơ sở sản xuất không qua bất kỳ trung gian nào nên giá cả cạnh tranh hơn những nơi khác. Khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chênh lệch khi mua sản phẩm của chúng tôi.

Hơn nữa, giá cả tại đây cũng rất ổn định vì thế bạn có thể yên tâm mua sắm. Đặc biệt, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi nghi vấn của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ. Nếu bạn quan tâm đến những loại phụ kiện cho xe hơi và dịch vụ lắp đặt đi kèm thì hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 0944 73 3838 .

Bài viết liên quan

Gọi : 0908.886.777