fbpx Lắp bóng xenon chính hãng cho Ford Ecosport di chuyển an toàn hơnMười Hùng Auto

Lắp bóng xenon chính hãng cho Ford Ecosport di chuyển an toàn hơn vào buổi đêm

Đèn xe có lẽ là vị trí khá quan trọng quyết định sự an toàn cho người dùng, chính vì điều này mà nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra loại đèn xenon siêu sáng. Việc lắp đặt được thực hiện dưới những bàn tay thợ lành nghề đảm bảo tính ổn định, cho hiệu suất phát sáng cao. Nâng cao tính an toàn cho người dùng, khi lắp bóng xenon chính hãng cho Ford Ecosport sẽ giúp quý khách an tâm hơn khi tham gia giao thông vào ban đêm.

Lắp Bóng Xenon Chính Hãng Cho Ford Ecosport

* Chi Tiết Sản Phẩm

– Tên SP: Lắp Bóng Xenon Chính Hãng Cho Ford Ecosport

* Hàng Có Sẳn

Lắp bóng xenon chính hãng cho Ford Ecosport tăng cường độ sáng đèn xe khi đi đêm

Lắp bóng xenon cho ô tô tại Mười Hùng Auto đầy đủ những mẫu chân đèn cao cấp, thông dụng như: D1S, D2S, D3S, D4S, D2R, D4R, D1C, D2C… Thường được sử dụng cho vị trí đèn pha, cos hoặc gầm tùy theo nhu cầu của quý khách. Tất cả đều có khả năng giảm thiểu độ chóa và không chứa chất thủy ngân.

Lắp Bóng Xenon Chính Hãng Cho Ford Ecosport 02

Lắp Bóng Xenon Chính Hãng Cho Ford Ecosport 03

Những lợi ích khi gắn bóng xenon chính hãng cho Ford Ecosport

Gắn bóng xenon chính hãng cho Ford Ecosport cho ra quang phổ rộng, với lượng ánh sáng tập trung cường độ mạnh gấp 3 lần đèn truyền thống. Cùng với chất lượng ánh sáng trắng xanh như ánh sáng ban ngày là giải pháp hoàn hảo cải thiện vẻ kém sáng của đèn nguyên bản. Bóng xenon rất tiện ích trong việc nâng cao độ sáng bởi được chế tác theo cơ chế hồ quang điện công suất hoạt động 35W, tiết kiệm 1/3 điện năng tiêu thụ.

Lắp Bóng Xenon Chính Hãng Cho Ford Ecosport 05

Lắp bóng xenon cho xe Ford Ecosport là điều cần thiết đối với những khu vực thiếu ánh sáng công cộng, xenon giữ được tính ổn định cho đèn xe luôn hoạt động tốt. Được che chở bởi lớp vỏ thạch anh vững chắc, tránh được hiện tượng nước vào bên trong đèn. Đảm bảo độ bền gấp 10 lần halogen, tuổi thọ lên đến 4.000 giờ.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38