fbpx Lắp camera lùi xe Ford Ecosport tại TPHCM - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Lắp camera lùi xe Ford Ecosport tại TPHCM

Công nghệ lắp camera lùi xe Ford Ecosport đã giúp ích rất nhiều cho các bác tài trong việc điều khiển xe một cách an toàn và dễ dàng hơn. Mọi góc quan sát giờ đây có thêm sự kiểm soát chặt chẽ hơn về các chướng ngại vật phía trước

Sự phát triển của công nghệ hiện đại là một trong những bước tiến vượt bậc của văn minh loài người. Các phát mình điện tử, máy móc phát triển kéo theo một loạt các lĩnh vực các cũng vươn mình theo. Trong đó, nội thất và phụ tùng ô tô cũng được cải thiện và nâng đời rất nhiều lần. Tiêu biểu phải kể đến camera lùi – sản phẩm hiện đại giúp ích không ít cho người lái. Rất nhiều tài xế mong muốn lắp sản phẩm này cho xế cưng của mình và tìm hiểu về giá lắp camera lùi xe Ford Ecosport bao nhiêu là nhu cầu của rất nhiều người.

lắp camera lùi xe Ford Ecosport

Lắp camera lùi xe Ford Ecosport giá bao nhiêu?

Ford Ecosport là sản phẩm thế mạnh của hãng Ford, thuộc phân khúc tầm trung trên thị trường. Giá thành cho một sản phẩm xe hơi này không hề rẻ. Chính vì vậy, để có thể bảo vệ tối đa người và xe, lựa chọn gắn camera lùi xe Ford Ecosport tại TPHCM là giải pháp hợp lý. Khác với camera phía trước có thể quan sát toàn bộ cung đường cũng như ghi lại hành trình di chuyển.Thì camera lùi chỉ được sử dụng khi lái xe có nhu cầu lùi xe, việc quan sát lúc này rất khó khăn.

gắn camera lùi xe Ford Ecosport tại TPHCM

Nhờ có thiết bị hiện đại này, mà những góc khuất dễ xảy ra va chạm nhất cũng được nhìn thấy. Hầu hết chủ nhân của xe hiện tại đều có nhu cầu trang bị cho xế yêu của mình một chiếc camera lùi. Giá thành cho một sản phẩm hiện nay trên thị trường dao động từ 2 triệu đến 5 triệu đồng. Đây là mức giá khá hợp lý để sở hữu một sản phẩm chất lượng, bảo vệ an toàn cho cả người và phương tiện.

Ở đâu lắp camera lùi xe Ford Ecosport giá rẻ

Tâm lý chung của người tiêu dùng là đều mong được sử dụng sản phẩm chất lượng ổn định với giá thành phải chăng. Mức giá khi lắp camera lùi cao cấp xe Ford Ecosport có sự chênh lệch khá lớn do một phần các sản phẩm đến từ thương hiệu khác nhau, một phần do giá niêm yết tại các cửa hàng nơi cao, nơi thấp.

camera lùi dành cho xe Ford Ecosport

Chính vì vậy, để có thể lắp được camera lùi giá hợp lý, quý vị nên lựa chọn cơ sở uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, không được ham rẻ mà không tìm hiểu kĩ sản phẩm, sẽ dẫn tới rủi ro rất  cao.Tại Mười Hùng Auto có đầy đủ các sản phẩm camera lùi dành cho xe Ford Ecosport, được nhập trực tiếp từ nước ngoài, không qua trung gian.
Vì vậy chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, giá thành cũng ưu đãi nhất. Chỉ mất chút ít thời gian thực hiện, dưới bàn tay tài hoa của nhân viên Mười Hùng Auto, chiếc xế cưng của quý vị đã được gắn xong camera lùi cao cấp xe Ford Ecosport.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38