fbpx Ốp gầm bảo vệ trước, sau xe Ford Explorer 2017 tại HCM - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Ốp gầm bảo vệ trước, sau xe Ford Explorer 2017 tại HCM

Ốp gầm bảo vệ trước, sau xe Ford Explorer 2017 tại HCM, đây là sản phẩm nhằm bảo đảm an toàn và tăng tính thẩm mỹ cho xe của bạn.

Ford Explorer 2017 luôn đứng top trong các dòng xe được ưa chuộng nhất, phổ biến nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên chiếc xe này có gầm không cao, nên gây ra nhiều hạn chế cho việc xe di chuyển. Ốp gầm bảo vệ xe Ford Explorer 2017 vì thế luôn là sự lựa chọn của các chủ xe này.

Ốp gầm bảo vệ xe Ford Explorer

Cần thiết lắp ốp gầm bảo vệ xe Ford Explorer 2016-2017

Khi tham gia giao thông, quá trình di chuyển khiến chiếc xe hơi không tránh khỏi sự hỏi thăm của những chướng ngại vật, những vật cản đặc biệt là đá sỏi tác động từ dưới gầm xe. Những tác động này không chỉ gây tiếng ồn mà còn gây hại rất lớn cho xe như hư hỏng, trầy xước là xe mất đi tính thẩm mỹ và giảm tuổi thọ. Đó là lý do vì sao mà bạn cần lắp ốp gầm bảo vệ cho xe Ford Explorer 2017.

lắp ốp gầm bảo vệ cho xe Ford Explorer 2017

+ Bảo vệ xe: với chất liệu kim loại chắc chắn, những miếng ốp gầm xe sẽ giúp xe trở nên cứng cáp hơn và có khả năng chịu lực tác động mạnh hơn không bị xuống cấp theo thời gian sử dụng đặc biệt khu vực đầu và đuôi xe là hai khu vực tiếp xúc nhiều và dễ bị tổn thương nhất.

+ Tăng tính thẩm mỹ cho xe: với các thiết kế ốp gầm cực hiện đại, sang trọng sẽ đem đến cho chiếc xe của bạn vẻ ngoài mạnh mẽ hơn, thể thao hơn và bắt mắt hơn. Chiếc xe của bạn sẽ trở nên khác biệt, tạo được ấn tượng tốt với người nhìn. Ngoài ra, nhờ ốp gầm mà những tiếng ồn từ động cơ, từ va chạm trên đường đi cũng được hạn chế tối đa, giúp người ngồi trên xe đặc biệt là người lái xe luôn thoải mái nhất.

Ốp gầm bảo vệ xe Ford Explorer 2016 tại Mười Hùng Auto

Mười Hùng Auto hiện có cung cấp ốp gầm bảo vệ xe Ford Explorer 2017 chất liệu inox bền bỉ với thời gian. Không chỉ chống lại được quá trình ô xi hóa của môi trường, chất liệu này còn không bị tác động bởi xăng, nước nên không bị han gỉ và có tuổi thọ cực cao. Với thiết kế zin theo xe, cực đẹp mắt taọ cho Ford Explorer 2017 một diện mạo cuốn hút riêng. Kích thước của ốp được nghiên cứu cẩn thận đảm bảo sự cân xứng, hài hòa với kích thước xe tạo ra sự liền mạch, thống nhất.

ốp gầm bảo vệ trước, sau xe Ford Explorer 2017 tại HCM

Bạn hoàn toàn yên tâm bởi với ốp gầm bảo vệ được thiết kế theo xe Ford Explorer 2017 chỉ cần lắp đặt vào cực đơn giản chứ không phải cắt, phải khoan gây hại đến xe, gây biến đổi về xe. Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ, nhưng chiếc xe Ford Explorer 2017 của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn, mạnh mẽ hơn, đẹp mắt hơn lại có giá trị sử dụng lâu dài hơn với ốp gầm bảo vệ trước, sau xe Ford Explorer 2017 tại HCM.

Mười Hùng Auto không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng phục vụ nhưng giá thành lại ưu đãi nhất để tri ân khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt nhiều năm qua. Lựa chọn Mười Hùng Auto là sự lựa chọn sáng suốt của những khách hàng thông thái.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38