fbpx Phủ gầm xe Ford Everest 2017 tại Tphcm bảo vệ gầm xeMười Hùng Auto

Phủ gầm xe Ford Everest 2017 tại Tphcm bảo vệ gầm xe

Bộ phận gầm xe luôn phải đối mặt với những tác nhân môi trường, vì thế tuổi thọ của chúng luôn bị hạn chế. Để khắc phục tình trạng trên, việc phủ gầm xe Ford Everest 2017 tại Tphcm nhằm bảo vệ vị trí nhạy cảm trên là một việc đáng nên làm. Công đoạn phủ gầm được thực hiện một cách khá tỉ mỉ, đảm bảo độ phủ dày, tính bám dính chắc chắn, tạo ra màn ngăn cách giúp xe tránh được những yếu tố địa hình xấu, mưa axit, nước mặn,…

Phủ Gầm Xe Ford Everest 2017 Tại Tphcm 01

* Chi Tiết Sản Phẩm

– Tên SP: Phủ Gầm Xe Ford Everest 2017 Tại Tphcm

* Hàng Có Sẳn

Xịt phủ gầm xe Ford Everest 2017 phương pháp chống rỉ sét số 1

Phủ gầm ô tô tại công ty chúng tôi sử dụng sản phẩm nhập khẩu trực tiếp 100%, không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Hoàn toàn không để lại mùi, có tính kháng nước, nhớt, xăng, dung môi,… giúp người dùng thêm an tâm hơn khi sử dụng. Quy trình phủ gầm hoàn toàn được thực hiện trong phòng kín, nhằm đảm bảo chất lượng thi công.

Phủ Gầm Xe Ford Everest 2017 Tại Tphcm 03

Phủ gầm ô tô đảm bảo phần thành xe có độ phủ dày giúp cho xe đầm hơn, tạo được độ êm khi di chuyển trên những cung đường xấu. Hơn nữa, việc phủ gầm, và vị trí hốc bánh xe còn gia tăng tuổi thọ, tránh hiện tượng oxy hóa.

Phủ Gầm Xe Ford Everest 2017 Tại Tphcm 04

Phủ gầm xe Ford Everest 2017 tại địa chỉ uy tín chuyên nghiệp

Phủ gầm xe Ford Everest 2017 tại Tphcm vừa được xem là cách làm sạch xe hiệu quả, vừa bảo vệ vị trí gầm tối ưu, đồng thời chúng còn giúp động cơ có phần nhỏ tiếng hơn. Với sản phẩm chất lượng, việc phủ gầm cho độ bám dính tốt, khả năng chịu nhiệt vượt trội, không bị ảnh hưởng ở mọi điều kiện thời tiết.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38