fbpx Viền chân kính cho xe Ford Everest 2017 trang trí làm đẹp cho ô tôMười Hùng Auto

Viền chân kính cho xe Ford Everest 2017 trang trí làm đẹp cho ô tô

Vị trí kính trở nên đẹp mắt hơn khi có thêm phụ kiện viền chân kính cho xe Ford Everest  2017. Là một sản phẩm được sử dụng để trang trí cho vẻ ngoài xe thêm nổi bật. Đây là điểm nhấn mạnh mẽ, thu hút mọi ánh nhìn, thể hiện được cá tính riêng của chủ xế. So với nguyên bản thì sự góp mặt của phụ kiện viền chân kính sẽ giúp xế hộp nổi bật hơn gấp nhiều lần.

Viền Chân Kính Zin Xe Ford Everest 2017 01

* Chi Tiết Sản Phẩm

– Tên SP: Viền Chân Kính Zin Xe Ford Everest 2017

– Chất Liệu: Nhựa ABS Mạ Crom Cao Cấp

– Xuất Xứ: Chính Hãng

* Hàng Có Sẳn

Làm đẹp cho xe ô tô với viền chân kính cho xe Ford Everest  2017

Gắn viền chân kính cho xe Ford Everest 2017 gồm những chi tiết dùng cho các vị trí khung cửa xe, sử dụng keo cao cấp, chính hãng nên có độ bám chắc chắn, không xô lệch. Chúng có thiết kế đẹp mắt, tỉ lệ và cấu trúc tuân thủ theo đúng form zin của xe, đảm bảo sự hài hòa.

Viền Chân Kính Zin Xe Ford Everest 2017 03

Gắn viền chân kính cho xe Ford Everest 2017 ở đâu?

Viền chân kính ô tô dành riêng cho Ford Everest 2017 trông khá trang trọng trong từng đường nét, góc cạnh tinh xảo. Bề mặt phụ kiện còn được mạ một lớp crom, màu sắc ánh kim là điểm ấn tượng, có độ sáng bóng, vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa tạo độ trơn, ngăn bụi bẩn bám dính.

Viền Chân Kính Zin Xe Ford Everest 2017 05

Sản phẩm viền chân kính cho xe Ford Everest 2017 với chất liệu nhựa ABS, phụ kiện có độ bền đảm bảo, chịu được nhiệt và không hề rạn nứt, tuổi thọ sử dụng cao. Là một trong những sản phẩm theo xe được công ty Mười Hùng Auto nhập khẩu trực tiếp, không qua bất kỳ khâu trung gian nào.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38