fbpx Bệ bước xe Hyundai Santafe 2017 cao cấp chính hãng - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Bệ bước xe Hyundai Santafe 2017 cao cấp chính hãng

Hyundai Santafe 2017 là dòng xe có thiết kế sang trọng và lĩnh lãm được  kế thừa và phát triển từ các đời trước của nó hyundai Santafe 2015, 2016. Với những ưu điểm nổi bật cả về động cơ lẫn mẫu mã hình thức, nhưng nếu bạn vẫn muốn tô điểm, nhấn mạnh phong cách của bản thân thông qua xé yêu của mình thì hãy thể hiện nó bằng việc lắp đặt các phụ kiện ô tô. Sau đây bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một trong các phụ kiện được sử dụng phổ biến đó là bệ bước  xe Hyundai Santafe 2017

Những thông tin bạn nên biết về bệ bước xe Hyundai Santafe 2017

  • Bệ bước xe Hyundai Santafe được sản xuất từ chất liệu thép và nhựa ABS cao cấp, trong đó thép được dùng làm khung bên trong còn nhựa ABS làm bên ngoài.
  • Là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp 100% từ Đài Loan.
  • Được gia công thiết kế theo tiêu chuẩn OEM nên vừa vặn , dễ dàng lắp ráp.
  • Là sản phẩm được kế thừa và phát huy từ các thời trước đó Hyundai Santafe 2016, do vậy có rất nhiều đặc điểm nổi bật trong thiết kế, có  hai màu là màu đen của nhựa và  màu sáng mờ của bề mặt, rất sang trọng.

Bệ bước xe Hyundai Santafe

Vì sao cần lắp bệ bước xe Hyundai Santafe 2017

Bệ bước xe Hyundai Santafe 2017 nói riêng cũng giống như bệ bước cho các dòng xe khác  nói chung đều là thuật ngữ dùng để chỉ phụ kiện được lắp đặt ở vị trí mà ta bước lên, bước  xuống. Việc lắp đặt bệ bước cho xe Hyundai Santafe 2017 không chỉ có  tác dụng tạo ra sự khác biệt, cá tính và nổi bật cho xe mà còn làm  có rất nhiều  công dụng khác nữa mà bạn nên biết, đó là :

  • Bảo vệ cho phần hông xe không bị trầy xước và  dính vào cửa xe khi có va chạm đồng thời tạo sự chắc chắn khi bạn di chuyển trên đường
  • Tạo cảm giác an toàn, ổn định mỗi khi bạn bước lên, bước xuống xe.
  • .Giúp bảo vệ lớp nhựa màu đen không bị phai màu.

lắp đặt bệ bước cho xe Hyundai Santafe 2017

Chọn nơi lắp đặt bệ bước xe uy tín, chất lượng tại Thành Phố HCM

Hiểu được nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao của người tiêu dùng, ngày càng có nhiều hơn các nhà cung cấp lắp đặt các thiết bị, phụ kiện ô tô ra đời. Vì vậy bạn cần phải lựa chọn đúng đằn nhà cung cấp để được đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành.

lắp đặt bệ bước xe Hyundai Santafe 2017

Vậy để bảo đảm cho chất lượng lắp đặt bệ bước xe Hyundai Santafe 2017 cũng như các phụ kiện ô tô khác, bạn hãy đến với Mười Hùng Auto chúng tôi, công ty chuyên cung cấp các phụ kiện đồ chơi ô tô được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với mức giá hợp lí. Đặc biệt với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phụ kiện xe hơi cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên năng động, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao chúng tôi cam kết sẽ thực hiện yêu cầu của bạn một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38