fbpx Body kit xe Toyota Camry 2019 hàng mộc chưa sơnMười Hùng Auto

Body kit xe Toyota Camry 2019 hàng mộc chưa sơn

Toyota Camry 2019 dòng xe hạng sang của Nhật mới ra mắt được cải tiến theo đúng chuẩn phong cách thể thao. Hợp với chủ xe trẻ tuổi yêu thích sự năng động cá tính, thiết kế đầu xe trong rất cứng cáp và mạnh mẽ thì mới hợp chất. Làm điều này khá dễ chỉ cần bạn thực hiện mua bộ độ body kit xe Toyota Camry 2019 hàng mộc chưa sơn và biến hóa nó theo sở thích của mình.

Bộ body chưa sang với thiết kế và kiểu dáng ăn khớp hoàn toàn phần đầu xe. Đảm bảo được tính thẫm mỹ cao ngay sau khi thực hiện việc lắp đặt độ chế, góp phần ôm khít hông xe mang lại sự sang trọng tinh tế. Bảo vệ khung xung quanh sườn xe tránh những tác động trầy xước không mong muốn làm hư hỏng bám bụi. Tăng cường độ cứng cáp làm tôn lên vẻ đẹp cũng như độ chất hơn nữa cho con xế hộp hạng sang của bạn.

Chất liệu của bộ độ body kit được làm từ nhựa PP cao cấp có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Tránh tình trạng hỏng hóc như rạn nứt hat cong vẹo xẩy ra mà nguyên nhân chính là do thời tiết. Vì là hàng mộc chưa sơn nên có lợi thế cho người dùng là có thể lên màu theo đúng sở thích của mình. Đảm bảo được độ sáng bóng cao, tránh tình trạng hư hỏng hay bong tróc bay màu đáng tiếc xẩy ra xuyên suốt quá trình sử dụng.

Ngoài việc độ body kit xe Toyota Camry 2019 hàng mộc chưa sơn ra bên phía Mười Hùng còn nhiều dịch vụ khác nữa. Độ đèn, mâm zalang, bọc ghế da, bọc trần…mọi dịch vụ làm đẹp cho xe ô tô đều có.

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38