fbpx Lắp đặt camera hành trình H2 Hàn Quốc hình ảnh sắc nétMười Hùng Auto

Lắp đặt camera hành trình H2 Hàn Quốc hình ảnh sắc nét

Camera hành trình H2 Hàn Quốc được Mười Hùng Auto nhập khẩu và phân phối trực tiếp. Không qua trung gian nên giá thành bán cho khách hàng phải chăng. Sản phẩm H2 với Real HD có chipset CMOS, giúp bạn tiết kiệm được nguồn lớn điện năng. Nhưng vẫn cho hình ảnh âm thanh sắc nét và chất lượng cao.

Góc quay của camera hành trình H2 Hàn Quốc rộng, lên đến 140 độ. Khả năng chống phơi sáng tốt, camera có thể ghi hình ở góc rộng và hình ảnh hiển thị sắc nét. Sản phẩm có tích hợp cảm biến 3 chiều. Gắn camera hành trình H2 Hàn Quốc, tích hợp tính năng thông minh. Cảm biến 3 chiều G-Senor giúp camera GNet H2 có thể bật ghi hình ở 3 chế độ

+ Bình thường: Cho hình ảnh và âm thanh chất lượng, vi deo ghi đè lên khi thẻ nhớ đầy.

+ Đậu xe: Chất lượng ghi hình thấp, số lượng khung hình giảm. Không ghi tiếng, giúp tiết kiệm tối đa bộ nhớ.

+ Va chạm: Khi có những va chạm mạnh xẩy ra video sẽ tự động khóa.

Lắp đặt camera hành trình H2 Hàn Quốc ghi hình liên tục 24/24. Không chỉ khi xe di chuyển mà còn trong chế độ đỗ xe với 3 chế độ ghi hình thông minh. Khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm này.

camera hành trình H2 Hàn Quốc

gắn camera hành trình H2 Hàn Quốc

lắp camera hành trình H2 Hàn Quốc

lắp đặt camera hành trình H2 Hàn Quốc

camera hành trình H2 Hàn Quốc

camera hành trình H2 Hàn Quốc cho ô tô

Gắn camera hành trình H2 Hàn Quốc chính hãng với giá thành cạnh tranh tại khu vực HCM. Liên hệ bộ phận tư vấn viên Mười Hùng Auto, chúng tôi sẽ tư vấn rõ chi tiết hơn nữa cho bạn về giá thành. Các chính sách bảo hành và cả những chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn. Dành cho khách hàng sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38