fbpx Dán cách âm chống ồn Dmax cho xe Toyota Yaris chất lượng - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Dán cách âm chống ồn Dmax cho xe Toyota Yaris chất lượng

Ô nhiễm không khí cộng thêm ô nhiễm tiếng ồn là điều gây khó chịu với bất kỳ ai, đặc biệt là khi lưu thông trên đường. Vì vậy, nếu đã chọn phương tiện đi lại bằng xe hơi, chúng ta hãy nghĩ đến việc dán cách âm chống ồn cho xe để hạn chế những tiếng ồn khó chịu. Vật liệu chất lượng được sử dụng cho quá trình dán cách âm chống ồn nổi tiếng chất lượng là Dmax. Dán Cách âm chống ồn Dmax cho xe Toyota Yaris có tác dụng gì hãy cùng tìm hiểu mới muoihungauto.com

Dán cách âm chống ồn Dmax cho xe Toyota Yaris

dán cách âm chống ồn Dmax cho xe Toyota Yaris

Với ưu điểm của xe Toyota Yaris có nhiều tính năng vượt trội và có nội thất đầy đủ nhưng một hạn chế mà dòng xe này gặp phải là việc cách âm xe còn gặp nhiều hạn chế. Vì thế những tiếng ồn sẽ làm bạn cảm thấy khó chịu khi ngồi trên xe. Do đó chúng tôi đưa ra một giải pháp cho bạn là dán cách âm chống ồn Dmax cho xe Toyota Yaris.

Tác dụng của cách âm chống ồn Dmax cho xe Toyota Yaris

  • Chất liệu làm từ cao su tự nhiên, không hề có mùi hôi và không gây cảm giác khó chịu, không gây độc hại cho những người thường xuyên tiếp xúc, vô cùng thân thiện với môi trường.
  • Lớp bông dày được thiết kế thành những khối vuông nhỏ được bao bọc quanh cao su, có tác dụng làm cản tiếng ồn. chất keo gốc nhựa Butyl được sử dụng có độ bám chắc chắn nhằm tăng độ bám dính cho tấm cách âm, không bị dịch chuyển trong thời gian sử dụng.

dán cách âm chống ồn Dmax xe Toyota Yaris

  • Làm giảm sự ảnh hưởng của tiếng ồn mang đến không gian yên tĩnh trên xe. Nằm trong số những vật liệu cách âm chất lượng cao cấp, vì thế Dmax chính hãng Mỹ luôn làm hài lòng người sử dùng trong suốt thời gian qua.
  • Ngăn cản sự xâm nhập của tạp âm bên ngoài hay ma sát giữa những chi tiết máy trong xe. Tạo nên sự thoải mái cho mọi thành viên trong xe, đồng thời giúp xe đầm hơn, bảo vệ xe tránh oxy hóa.
  • Chúng làm giảm tiếng ồn lên đến 80%, giúp người trong xe không phải khó chịu bởi những tiếng còi inh ỏi, tiếng gió ù, đất đá va vào gầm xe từ bên ngoài.
  • Những vị trí có lớp tôn mỏng cũng được cản và hấp âm tối đa, hạn chế được vấn đề rụng đạp khi di chuyển, không còn những âm thanh gây khó chịu.
  • Sử dụng cách âm chống ồn Dmax cho ô tô Toyota Yaris góp phần mang đến không khí thoải mái, dễ chịu khi lái xe bởi không còn những tiếng ồn và rung khó chịu đó nữa.
  • Tình trạng bị ù tai khi lốp ma sát với mặt đường cũng được giải quyết triệt để.
  • Âm thanh từ những bản nhạc được phát từ trong chiếc xe của bạn sẽ trong và dễ chịu hơn, giúp người người ngồi trong xe sẽ thưởng thức được những âm thanh tuyệt hảo nhất.

Lựa chọn trung tâm để lắp đặt các phụ tùng cho xe

Khi bạn dán cách âm chống ồn Dmax xe Toyota Yaris hay bất kỳ phụ kiện nào khác thì cần lựa chọn những trung tâm có uy tín, bởi nếu những nơi không có uy tín thì kết quả mang lại sẽ không như mong đợi hơn nữa còn làm xe mất tính thẩm và gây thể gây hư hại đến xe.

cách âm chống ồn Dmax cho ô tô Toyota Yaris

Bạn hãy đến với công ty TNHH TM trang trí ô tô Mười Hùng – có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ kiện xe hơi, chuyên cung cấp các phụ kiện được nhập khẩu trực tiếp với mức giá hợp lý, và đặc biệt sản phẩm zin theo xe vì thế việc lắp đặt cũng trở nên đơn giản không làm ảnh hưởng đến bộ phận trong xe.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38