fbpx Dán nẹp bước chân chống trầy xe Honda Civic 2017 - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Dán nẹp bước chân chống trầy xe Honda Civic 2017

Chiếc xe có thể sẽ không còn đẹp mắt nếu chúng ta quên đi những chi tiết nhỏ. Vì vậy, dán nẹp bước chân chống trầy cho xe Honda Civic dần được các chủ xế quan tâm dạo gần đây.

Nếu bạn vừa tậu được chiếc xe Honda Civic 2017 mới cóng thì còn ngại ngần gì mà không đi “ tân trang ” thêm cho chiếc xe mới của mình một số món đồ phụ kiện nội, ngoại thất cần thiết. Và nói đến các thiết bị phụ kiện trang trí cho ô tô thì chắc chắn không thể nào bỏ qua nẹp bước chân chống trầy xe Honda Civic 2017 được.

nẹp bước chân chống trầy xe Honda Civic 2017

Tại sao đây là một trong các món đồ phụ kiện trang trí nội, ngoại thất mà bạn không thể thiếu? Bởi với nẹp bước chân  chống trầy  – đây không chỉ là món đồ phụ kiên giúp xe của bạn trông lung linh, sang trọng nhờ ánh sáng từ chất liệu inox sáng bóng phát ra mà nó còn giúp bảo vệ triệt để, giúp tăng giá trị xe ô tô của bạn nên nhiều đấy. Nếu bạn vẫn chưa thấy thật sự thuyết phục với đồ trang trí nẹp bước chân chống trầy này thì hãy cùng Mười Hùng Auto tìm hiểu bạn và xe của bạn sẽ “ được gì ” khi làm nẹp bước chân chống trầy xe Honda Civic 2017 nhé.

Dán nẹp bước chân chống trầy Honda Civic 2017 có tác dụng gì?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểm xem khi làm lắp nẹp bước chân chống trầy xe Honda Civic cả người chủ sở hữu và chiếc xe sẽ “ được gì ” nhé:

lắp nẹp bước chân chống trầy xe Honda Civic

Đầu tiên, như tên gọi của nó khi làm nẹp bước chân chống trầy, chiếc xe Honda Civic 2017 của bạn sẽ “ mất hẳn ” tình trạng hay bị trầy xước xe do bước lên bước xuống xe nhiều. Giờ đây, kể cả bạn đi những đôi giầy đế cao nhọn và đặc biệt chủ nhân của xe Honda Civic là các bạn gái thường đi giày cao gót đế nhọn, cao đi chăng nữa thì các bạn cũng sẽ không còn phải lo lắng đôi giày của mình làm xước lớp sơn của xe nữa.

Chính vì nẹp bước chân chống trầy xe Honda Civic 2017 làm “ triệt tiêu ” hẳn tình trạng trầy xước của xe do đó lớp sơn của xe không bị xước, bạc màu và như vậy thì chiếc xe của bạn đang nhờ vào nẹp chống trầy mà trở nên sáng bóng, luôn như một chiếc xe ô tô vừa mới mua.

  • Nẹp bước chân chống trầy xe Honda Civic 2017 được nhà sản xuất từ những chất liệu inox cao cấp do đó giúp tăng khả năng bền màu của tấm nẹp cũng như tránh được các nhiệt độ của môi trường trong và ngoài xe ô tô. Ngoài ra, nhờ vào chất liệu nẹp chống trầy làm từ inox nên giảm thiểu được tình trạng bụi bẩn bám lên xe.
  • Thêm vào đó, nhờ bề mặt nẹp bước chân chống trầy Honda Civic 2017 được thiết kế bóng bẩy, sáng loáng và làm theo đúng kích thước của zin xe Honda Civic 2017 nên càng tăng thêm vẻ sang trọng, mạnh mẽ cho chiếc xe, nhất là phần logo trên nẹp chống trầu in nổi dòng chữ “ CIVIC ” càng khiến chiếc xe của bạn nổi bật và đẹp mắt so với các mẫu xe khác.

Dán nẹp bước chân chống trầy xe Honda Civic 2017 tại Mười Hùng Auto

nẹp bước chân chống trầy xe Honda Civic

Chắc chắn với những tác dụng tuyệt vời mà nẹp bước chân chống trầy xe Honda Civic mang lại thì chắc chắn giờ đây bạn đã quyết định lắp đặt chúng rồi đúng không? Nếu vậy hãy đến ngay Mười Hùng Auto để nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có thể lắp đặt cho các bạn những tấm nẹp chống trầy bước chân chất lượng nhất với giá thành cực hợp lý nhé.

Nếu vẫn đang phân vân và muốn được tư vấn thêm về nẹp bước chân chống trầy xe Honda Civic 2017 phía chúng tôi bạn hãy gọi ngay đến số Hotline: 0944.73.38.38 để được giải đáp những thắc mắc một cách sớm nhất nhé.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38