fbpx Vì sao nên lắp đèn led tăng sáng cho xe Ford Ecosport?Mười Hùng Auto

Vì sao nên lắp đèn led tăng sáng cho xe Ford Ecosport?

Độ đèn led cho xe Ford Ecosport mang lại những công dụng gì và vì sao bạn nên lắp đèn cho chiếc Ford Ecospor của mình. Hãy cùng tìm hiểu những công dụng và tiện ích của món đồ chơi này với muoihungauto.com nhé.

Thị trường xe hơi tại nước ta ngày càng phát triển với hàng loạt thương hiệu xe lớn nhỏ được nhập khẩu và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khách hàng. Xe ford ecosport được nhiều người ưa chuộng do có thiết kế trẻ trung năng động cũng như giá cả phù hợp với đa số người Việt. Tuy nhiên, đèn pha của xe là loại phổ thông có chất lượng ánh sáng trung bình, vì thế rất nhiều chủ xe phân vân có nên lắp đèn led cho xe Ford Ecosport.

Lắp đèn led cho xe Ford Ecosport giá rẻ chất lượng hơn đèn nguyên bản

lắp đèn led cho xe Ford Ecosport

Trên thị trường hiện nay có 4 dạng đèn pha ô tô phổ biến, trong đó đèn halogen là loại phổ thông nhất và thường được nhà sản xuất lựa chọn lắp đặt cho xe do có chi phí thấp cũng như công nghệ đơn giản.

Tuy nhiên, đèn halogen lại có nhiều hạn chế do có ánh sáng kém, khả năng chiếu xa không tốt, công suất hoạt động lớn và độ bền không cao. Hầu hết các dòng xe tầm trung và phổ thông đều được lắp đèn halogen. Rất nhiều chủ xe đã phải phàn nàn về chất lượng của đèn cũng như khi lưu thông trong trời tối rất nguy hiểm do không thể nhìn xa được.

Các sản phẩm đèn pha còn lại như xenon, led và lazer đều có chất lượng tốt. Đặc biệt là đèn Lazer- dòng sản phẩm mới và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay với công nghệ chiếu sáng và tốc độ ánh sáng cao cấp. Tuy nhiên giá thành của loại đèn này rất cao, thường chỉ được lắp cho các siêu xe.
độ đèn led cho xe ô tô Ford Ecosport

Độ đèn led cho xe ô tô Ford Ecosport được ưa chuộng hiện nay. Do đèn đèn led có chất lượng ánh sáng tốt chỉ sau mới lazer. Không chỉ thế, chi phí đề độ đèn này cho xe ford ecosport cũng không quá cao. Hiệu quả sử dụng của đèn pha sau khi nâng cấp thì có sự thay đổi rõ rệt.

Bóng đèn LED sáng hơn rất nhiều so với đèn halogen. Hiệu suất phát sáng của hai sản phẩm đèn pha này gấp 5 lần đèn nguyên bản của xe.

Ngoài ra, so về công suất tiêu thụ, một bóng đèn led 35w có khả năng chiếu sáng tương đương một bóng đèn halogen 100w. Vì thế, lắp đèn led người sử dụng xe sẽ tiết kiệm được rất nhiều điện năng.

Không chỉ thế, tuổi thọ của hai loại đèn led cũng cao hơn rất nhiều đèn halogen. Theo một số nghiên cứu, sự chênh lệch này lên đến 10 lần. Tương đương với một bên led hoạt động được 3500 giờ và halogen chỉ là 350 giờ.

Cơ sở lắp đèn led cho xe Ford Ecosport uy tín

Độ đèn LED Ford Ecosport

lắp đèn led cho xe Ford Ecosport giá rẻ

Ngoài việc quan tâm đến chất lượng sản phẩm, giá cả cũng là điều mà rất nhiều khách hàng lưu tâm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở và đại lý nội thất và phụ tùng ô tô chuyên độ đèn xe ô tô với rất nhiều mức giá khác nhau.

Mười Hùng Auto chuyên lắp đèn led cho xe Ford Ecosport giá rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Không chỉ thế, các sản phẩm đèn của Mười Hùng Auto luôn có nguồn gốc rõ ràng cũng như chế độ bảo hành đầy đủ nhất. Rất nhiều khách hàng sau khi nâng cấp đèn ô tô tại đây đã rất hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38