fbpx Gắn màn hình xe ô tô tăng thêm tính năng tiện ích cho xếMười Hùng Auto

Gắn màn hình xe ô tô tăng thêm tính năng tiện ích

Phụ kiện cho xe ô tô rất nhiều và một trong những món không thể nào thiếu đó chính là màn hình. Sự xuất hiện của món phụ kiện nhỏ này mang lại nhiều tiện ích cho xế của bạn. Kết hợp với camera sau, để lùi de xe một cách an toàn hơn, nghe nhạc, chỉ đường khi di chuyển vào khu vực mà bạn không rành đường, định hướng di chuyển. Quá nhiều tiện ích nên hầu hết chủ xế nào cũng gắn màn hình xe ô tô như một phong trào đang hot hiện nay.

Màn hình xe ô tô sản phẩm mà bạn nên gắn để những chặng đường di chuyển xa, sẽ không còn mệt mỏi vì giờ đây bạn có thể thưởng thức những bài nhạc. Giúp chuyến đi của bạn không cảm thấy dài dằn dẵn, mệt mỏi vì ngồi lâu trên xe chờ đợi. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi loại xe, tùy chỉnh cảm ứng bằng tay đơn giản. Có thể truy cập mạng, tích hợp vietmap cho bạn xác định vị trí di chuyển và hướng đến để di chuyển được tốt hơn. Quan sát tốt mọi hướng khi quay đầu xe, an toàn hơn trong suốt quá trình di chuyển.

Gắn màn hình xe ô tô chất lượng cao, hàng chính hãng giá rẻ cạnh tranh tại khu vực Hồ Chí Minh. Điều đó chỉ có duy nhất tại Mười Hùng Auto mới mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, có độ bền cao và chính sách bảo hành sản phẩm rõ ràng. Giá cạnh tranh thái độ phục vụ cho khách hàng tốt, luôn làm hài lòng mọi khách hàng, cho dù bạn có là khách hàng khó tính đến đâu.

gắn màn hình xe ô tô

gắn màn hình cho xe ô tô

gắn màn hình xe ô tô tại HCM

gắn màn hình xe ô tô HCM

gắn màn hình xe ô tô giá rẻ

gắn màn hình xe ô tô giá rẻ tại HCM

gắn màn hình xe ô tô chính hãng

gắn màn hình cảm ứng xe ô tô

gắn màn hình cho mọi dòng xe ô tô

lắp đặt màn hình xe ô tô

lắp màn hình xe ô tô

gắn màn hình xe ô tô

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38