fbpx Độ Camry lên Lexus trắng tuyệt đẹp sang trọng và đẳng cấpMười Hùng Auto

Độ Camry lên Lexus trắng tuyệt đẹp sang trọng và đẳng cấp

Độ Camry lên Lexus thây đổi diện mạo cho xế Camry và có thể dùng từ ví von cho diện mạo mới khi độ đó chính là lột xác hoàn toàn. Phần đầu xe mang phong cách thể thao đuôi xe hợp gu sang trong tinh tế với cụm đèn pha led 3D công nghệ mới nhất hiện nay. Mang đến nhiều điều ấn tượng nhất cho không gian ngôi nhà bạn.

Độ Camry lên Lexus trắng

Để có thể biến diện mạo của một chiếc Camry cũ kĩ long lanh như phiên bản mới nhất của dòng xe thể thao Lexus trắng bạn cần phải nhờ đến đôi bàn tay thợ độ “phù thủy tay nghề cao” độ Camry lên Lexus trắng tại thành phố HCM. Họ sẽ lên bộ cản trước sau theo phong cách của Lexus thế hệ mới và đôi mắt cũng được làm mới hoàn toàn tăng độ sáng lẫn tính thẫm mỹ cao hơn.

Bộ body kit được thiết kế có thể nói là dành riêng cho dòng xe Camry nên việc độ lên các kích thước chuẩn không có chỗ nào để chỉnh. Bộ cản này sẽ góp phần tạo nên một diện mạo mới hoàn hảo cho xế Camry, với những dòng Canry cũ 2012-2015 khi gắn lên vừa khít với bộ độ này. Các chi tiết gia công gọn gàng những đường mạ viền sắc xảo, chiếc Camry sẽ trắng muốt nếu như bạn để ý không kỹ thì dễ nhầm lẫn đây là một chiếc Lexus thực thụ mà mặc dầu sau bộ cản này đây chính là Camry thực thụ.

Độ Camry lên Lexus trắng đẹp

Độ Camry lên Lexus trắng

Độ Camry lên Lexus trắng cực đẹp

Độ Camry lên Lexus trắng

Độ Camry lên Lexus trắng cực chất

Độ Camry lên Lexus trắng

Độ Camry lên Lexus trắng cực ngầu

Độ Camry lên Lexus trắng đời mới

Độ Camry lên Lexus trắng đẹp nhất

Cách độ Camry lên Lexus trắng không làm thây đổi động cơ mà chỉ thây đổi diện mạo bên ngoài. Với chi phí phải chăng và hợp với những ai có muốn làm mới xế cũ kĩ của mình mặc lên cho nó một chiếc áo mới có xu thế thiết kế hiện đại hợp thời trang.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38