fbpx Lắp đặt màn hình DVD Tesla cho ô tô Camry hình ảnh siêu nétMười Hùng Auto

Lắp đặt màn hình DVD Tesla cho ô tô Camry siêu nét

Màn hình DVD Tesla cho ô tô Camry là dòng màn hình thiết kế dành riêng cho xe ô tô Camry với kích thước màn hình 12.4 inch hệ điều hành Android. Phần đầu màn hình ứng dụng công nghệ cao có khả năng kết nối internet nhanh mạnh mẽ. Hiển thị đầy đủ các thông số của xe và giữ nguyên các bản tính năng của xe cụ thể như tích hợp các phím âm thanh có trên vô lăng.

Màn hình DVD Tesla cho ô tô Camry

Khi gắn màn hình DVD Tesla cho ô tô Camry là lựa chọn thông minh của khách hàng, bởi sản phẩm tích hợp công nghệ bluetooth không dây. Bạn có thể phát mở nhạc từ các ứng dụng di động như Spotify hoặc Pandora, trong lúc điều khiển lái xe bạn có thể gọi điện thoại mà vẫn rảnh tay an toàn cho việc lái xe. Không chỉ hỗ trợ hiển thị thông tin bài hát lẫn danh bạ mà còn hỗ trợ tìm kiếm liên hệ tiện dụng cho người dùng.

Những nội dung từ di động thông minh cũng đều tích hợp và nhân đôi trong màn hình DVD Tesla cho ô tô Camry này. Tích hợp tính năng bản đồ cho người điều khiển dễ dàng xác định vị trí của mình khi lạc đường, định hướng di chuyển tốt hơn khi đi qua vùng mà mình không rành đường.

RAM 2GB và ROM 64GB dư cho bạn lưu trữ thông tin cần, hỗ trợ đọc nhiều dạng file. Khi bạn di chuyển sang khu vực không có sống không kết nối được internet có thể sử dụng bản đồ ngoại tuyến bằng cách mua một bản đồ và cài đặt sẵn trên màn hình này.

gắn màn hình DVD Tesla cho ô tô Camry

lắp đặt màn hình DVD Tesla cho ô tô Camry

Lắp đặt màn hình DVD Tesla cho ô tô Camry công nghệ tiên tiến mới nhất có thể cho bạn tải xuống bất kì ứng tiện ích có sẵn trên Google Play. Vừa giải trí vừa tận dụng hết những tiện ích công nghệ mới tương thích các chức năng điều khiển vô lăng. Việc chuyển đổi bài hát lẫn kênh, âm lượng dễ dàng thao tác mang lại cho bạn một hành trình an toàn hơn thú vị hơn.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38