fbpx Độ đèn xe Fortuner vòng AE và led mí trên màu bạc 2014Mười Hùng Auto

Độ đèn xe Fortuner vòng AE và led mí trên màu bạc 2014

Độ đèn xe Fortuner đời cũ lột xác xế trở nên hoàng tráng không thua kém gì những phiên bản mới ra mắt hiện tại. Độ vòng AE và led mí trên Fortuner màu bạc 2014 là phong cách đang hot mà các chủ xế không ngần ngại chi tiền để lột xác cô vợ hai của mình.

Việc độ đèn xe Fortuner vòng AE và led mí mang lại một vẻ bề ngoài khác hẳn so với nguyên thủy ban đầu. Ánh sáng đèn xe sẽ lên hai màu vàng và màu trắng, chưa hết độ sáng sẽ cải thiện một cách rõ rệt. So với đèn nguyên bản ban đầu thì ánh sáng được tăng cường cao hơn rất nhiều, giúp tài xế lái xe an toàn hơn vào buổi tối hoặc khi di chuyển qua những vùng có khí hậu khắc nghiệt như sương mù dày đặc. Ánh sáng đèn xe với cường độ cao sẽ chiếu xuyên màn sương mù này.

Ngoài độ sáng và thẫm mỹ được nâng cao chúng ta không thể không nhắc đến nhiệt năng được tỏa ra ít hơn. Yếu tố này làm nên độ bền bỉ của sản phẩm với thời gian chiếu sáng lên đến 15.000 giờ. Kiểu độ led mí trên tạo nên một điểm nhấn đặc trưng cho đèn xe khi phát sáng, ánh sáng được tỏa quan rộng hơn nhiều. Vòng AE tăng thẫm mỹ. Sự kết hợp của ánh sáng vàng, ánh sáng trắng và màu sắc tỏ tạo nên khung cảnh sáng như ban ngày. Cho người quan sát một cảm giác thoải mái dễ chịu để nhìn đường tốt hơn di chuyển an toàn hơn.

Việc an toàn khi di chuyển là vấn đề trên hết độ đèn xe Fortuner vòng AE và led mí rất cần thiết cho hành trình của bạn khi gặp phải điều kiện thời tiết bất lợi. Làm nổi bật ngoại hình, kiểu dáng cũng như phong cách của cô vợ hai của chủ sở hữu.

Độ đèn xe Fortuner

Độ đèn xe Fortuner vòng AE và led mí

Độ đèn xe Fortuner vòng AE và led mí giá rẻ

Độ đèn xe Fortuner vòng AE và led mí tại HCM

Độ đèn xe Fortuner tại HCM

Độ đèn xe Fortuner vòng AE led mí

Độ đèn xe Fortuner vòng AE và led mí siêu sáng

Độ đèn xe Fortuner vòng AE và led mí giá rẻ tại HCM

Độ đèn xe Fortuner vòng AE và led mí giá rẻ HCM

Độ đèn xe Fortuner tại HCM

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38