fbpx Độ pô đơn Akrapovic xe Fordcus siêu chất tại HCMMười Hùng Auto

Độ pô đơn Akrapovic xe Fordcus siêu chất tại HCM

Dân chơi xe ô tô luôn thích làm đẹp trang trí và độ chế cho chiếc xe của mình thật oách xà lách hơn nữa. Để nâng tầm đẳng cấp em xế hộp thêm chất thì một trong những dịch vụ được quan tâm nhiều nhất hiện nay đó chính là độ pô đơn Akrapovic xe Fordcus. Cập nhập xu hướng làm đẹp và tạo nên phong cách chất lừ khác biệt cho em xế cưng của mình. Nhìn là không thể nào lẫn vào đâu được so với những em xế cùng dòng khác.

Tân trang cho xe Fordcus với mẫu pô đơn siêu chất sẽ làm mới ngoại hình trở nên nổi bật và đẳng cấp hơn. Xế yêu nhà bạn sẽ được lột xác lên một diện mạo mới ngoại hình chất hơn và tiếng nổ nghe giòn vang xa xịn xò không kém gì những dòng xe thể thao đẳng cấp.

Để làm đẹp tân trang cho xe bạn có thể đến cơ sở dịch vụ Mười Hùng Auto, tại đây các sản phẩm pô đều được nhập khẩu chính hãng từ những quốc gia nổi tiếng như Mỹ, Úc, Đài Loan…không qua trung gian nên bán với giá thành hợp lý cho người dùng. Chất liệu pô được sản xuất bằng sợi carbon có trọng lượng nhẹ và khả năng chịu đựng được nhiệt độ cao bền bĩ ít bị hao mòn dưới sự tác động của thời tiết.

Độ pô đơn Akrapovic xe Fordcus nên chọn lựa dòng pô đơn này bởi nó được thiết kế cắt khoét tỉ mỉ đúng chuẩn zin của dòng xe này. Có hình dạng ống tròn nhìn sạch sẽ và hài hòa với thiết kế của dòng xe này. Diện món phụ kiện này lên em xế nhà bạn chỉ có thể ngầu hơn mà thôi.

 

Độ pô đơn Akrapovic xe Fordcus siêu chất tại HCM

 

 

Độ pô đơn Akrapovic Ford Focus siêu chất

 

Độ pô đơn Akrapovic cho xe Fordcus siêu chất tại HCM

 

Độ pô đơn Akrapovic xe Fordcus tại HCM

 

Độ pô đơn Akrapovic xe Fordcus HCM

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38