fbpx Độ pô nổ thể thao có remote cho xe Mazda 3 kiểu Mercedes - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Độ pô nổ thể thao có remote cho xe Mazda 3 kiểu Mercedes

Bạn đang muốn chiếc xe của mình sang trọng, đẳng cấp hơn hãy độ pô xe để thay đổi công suất động cơ, thay mới hình ảnh pô xe, giúp chiếc xe của bạn mạnh mẽ và cá tính hơn. Hãy cùng với Mười Hùng Auto chúng tôi tìm hiểu về độ pô nổ xe Mazda 3 thể thao kiểu Mer.

Độ pô nổ on off xe Mazda 3 thể thao kiểu Mer

Độ pô nổ Mazda 3

– Được biết đến như một cách để giúp xe hơi nâng cấp công suất động cơ, mang đến tiếng máy đầm và mạnh mẽ, phong cách thể thao cho xe hơi, độ pô thể thao xe Mazda 3 đang ngày càng được ưa chuộng.

– Độ pô on/off: khác với độ pô trang trí, khi bạn độ pô on/off sẽ làm thay đổi hoàn toàn cho chiếc xe của bạn. Bởi nó vừa thay đổi diện mạo đuôi pô vừa mang đến tiếng pô không kém gì Mercedes. Đây chính là ưu điểm của phương pháp này với dân độ pô chuyên nghiệp thì xu hướng này rất được ưa chuộng. Độ pô nổ xe Mazda 3 kiểu Mer theo phương pháp độ pô on/off phải trải qua quá trình phức tạp: chọn đuôi pô, khoét cản, uốn ống pô, hàn van pô, chia ống xả. Bên cạnh đó, thao tác sử dụng rất dễ dàng, chỉ cần thao tác tại remote nếu muốn tiếng pô độ nhấn on. Còn nếu muốn xe trở về tiếng pô nguyên bản thì chỉ cần bấm off. Khi sử dụng phương pháp độ pô có remore này cho Mazda 3 này không chỉ giúp chiếc xe của bạn có vẻ ngoài hoàn thiện mà còn có tiếng pô mạnh mẽ, theo đó có thể tăng giảm tùy lúc. Việc độ pô này khá phức tạp, mỗi tiếng pô sẽ cho ra một loại âm thanh khác nhau. Vì vậy phải những người thợ có kinh nghiệm mới có thể độ pô chuẩn được.

Mazda 3 Độ pô nổ On Off

Độ pô nổ thể thao mazda 3

Bạn đang có mong muốn độ pô nổ xe mazda 3 thể thao kiểu Mer nhưng chưa biết chỗ nào có uy tín. Hãy đến với công ty TNHH thương mại trang trí ô tô Mười Hùng chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực độ pô xe cũng các dịch vụ trang trí ô tô khác, nhất định bạn sẽ hài lòng. Mười Hùng Auto có rất nhiều mẫu đuôi pô và bầu pô đa dạng, phong phú, được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Đài Loan, chất liệu inox chống gỉ, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38