fbpx Lắp bóng đèn Xenon, Led cho xe Toyota Fortuner chất lượng và uy tín nhất tại Tp.HCM - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Lắp bóng đèn Xenon, Led cho xe Toyota Fortuner chất lượng và uy tín nhất tại Tp.HCM

Nhiều người vẫn cứ cho rằng cứ loại đèn xe nào mới nhất, hiện đại nhất là tốt nhất. Tuy nhiên trên thực tế, mỗi loại đèn đều có những ưu và nhược điểm riêng, chỉ là loại đèn nào sẽ phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của người sử dụng. Cùng tìm hiểu về 3 loại đèn phổ biến nhất hiện nay: Halogen, Xennon, Led và xem vì sao lắp bóng đèn xenon, LED cho xe Toyota Fortuner tại TPHCM lại được nhiều lái xe ưa thích nhất hiện nay.

Lắp bóng đèn xenon, LED cho xe Toyota Fortuner tại TPHCM uy tín chất lượng

Để có thể hiểu rõ vì sao hiện nay rất nhiều lái xe ưa chuộng và tin dùng giải pháp lắp bóng đèn xenon, LED cho xe Toyota Fortuner tại TPHCM, trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về những ưu, nhược điểm của 3 loại đèn thông dụng.

Đèn Halogen

Đây là loại đèn phổ biến nhất trong công nghiệp ô tô, thường được tích hợp sẵn với đa số các dòng xe hiện nay với ưu điểm chi phí rẻ và tuổi thọ khá cao.

Trung bình, khi chiếu sáng ở điều kiện bình thường, mỗi chiếc bóng Halogen sẽ có tuổi thọ khoảng 1000 giờ, một con số khá tuyệt vời.

Tuy nhiên, đèn Halogen ngày càng lộ rõ điểm yếu của mình, không còn là sự lựa chọn số 1 với lái xe cũng như với những nhà sản xuất nữa. Lí do là độ hiệu quả của loại đèn này không còn đảm bảo, độ sáng không đủ, tiêu hao nhiên liệu.

Khi xử lý các vấn đề liên quan tới đèn Halogen, người thợ cũng phải thật cẩn thận vì nếu sờ vào bầu thủy tinh, bóng đèn sẽ bị giảm tuổi thọ đáng kể do muối trong mồ hôi tay.

Tuy nhiên đèn Halogen cũng mang một số ưu điểm như nhiều kích cỡ khác nhau, ứng dụng được cho đa số các mẫu xe, tuổi thọ cũng khá ổn,…

lắp bóng đèn xenon, LED cho xe Toyota Fortuner

Đèn Xenon

Còn được gọi với cái tên đèn HID – Đèn cường độ chiếu sáng cao, đèn Xennon nổi bật với khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng.

Xét về lượng ánh sánh, đèn Xennon có lượng ánh sáng rất mạnh, mạnh hơn nhiều lần so với đèn Halogen, mang lại sự an toàn hơn khi đi trong đêm. Nhưng ưu điểm này cũng là nhược điểm khi xe đối diện rất dễ bị chói mắt, nguy cơ gây ra những tai nạn đáng tiếc.

Tuổi thọ đèn Xenon cao hơn gấp 3 lần so với đèn Halogen thông thường

Tuy nhiên loại đèn này cũng còn những hạn chế nhất định. Đó là làm chói mắt xe đối diện khi đi trên đường, chi phí cao hơn và có khả năng chứa một vài chất gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

lắp bóng đèn xenon, LED cho xe Toyota Fortuner tại TPHCM

Đèn LED

Đây là công nghệ đèn hiện đại nhất hiện nay, tuy nhiên lại ít được ứng dụng làm đèn chiếu sáng hơn do nhiệt độ sinh ra từ loại đèn này là khá cao. Thường thì đèn LED sẽ được sử dụng cho xi-nhan, đèn chiếu sáng ban ngày,…

Đèn LED có kích thước nhỏ nên có thể tạo thành những dãy đèn khác nhau tùy thuộc vào sở thích của lái xe, cùng với đó là khả năng tiết kiệm nhiên liệu còn tốt hơn đèn Xenon.

Tuy nhiên đèn LED lại có chi phí sản xuất cao, lượng nhiệt lớn sinh ra có thể gây ảnh hưởng tới những chi tiết khác của xe.

Mười Hùng Auto là đơn vị hàng đầu về lắp bóng đèn xenon, LED cho xe Toyota Fortuner tại TPHCM. Vì vậy nếu có nhu cầu cải thiện độ sáng cho chiếc xe của mình, đừng quên tìm tới chúng tôi để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38