fbpx Gắn bóng đèn led xe Honda City siêu bền - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Gắn bóng đèn led xe Honda City siêu bền

Đèn led mang đến những ưu điểm tuyệt vời như thế nào trong việc sử dụng cũng như nâng tầm thẫm mĩ cho xế cưng của bạn. Những điều đó sẽ được chia sẻ ngay bên dưới bạn hãy cùng với muoihungauto.com tìm hiểu chi tiết về điều này thông qua bài viết gắn bóng đèn led xe Honda City.

Độ đèn cho xe hơi đang là xu hướng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên việc lựa chọn nơi uy tín gắn bóng đèn led xe Honda City vô cùng cần thiết. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng chiếu sáng và giá trị thẩm mỹ chiếc xe của bạn.

gắn bóng đèn led xe Honda City

Ưu điểm gắn bóng đèn led trên xe Honda City tại Mười Hùng Auto

Độ bóng đèn led và xenon xe Honda City không chỉ tăng khả năng chiếu sáng mạnh hơn cho cụm đèn pha nguyên bản, mà còn mang lại giá trị phong độ, lịch lãm, sang trọng cho chiếc xe của bạn.

– Gắn đèn led cho xe Honda City: với thiết kế hiện đại, công suất chiếu sáng cao và mạnh hơn cả đèn halogen và đèn xenon. Với thiết kế đèn led siêu sáng giúp cho bạn dễ dàng quan sát khi lái xe trong môi trường đêm tối và không gây chói mắt cho người điều khiển theo chiều ngược lại. Không chỉ mang đến khả năng chiếu sáng mạnh mà gắn đèn led cho xe Honda City còn nâng tầm giá trị chiếc xe của bạn với những kiểu gắn đèn led ban ngày, đèn led trang trí,dải đèn led mí mắt.

Độ bóng đèn led và xenon xe Honda City

– Gắn đèn xenon xe Honda City: bạn đang lo lắng về khả năng chiếu sáng của cụm đèn pha nguyên bản, hãy độ đèn xenon xe Honda City để giải quyết nỗi lo lắng này. Đèn xenon là loại đèn pha phóng điện cường độ cao HID, mang đến khả năng chiếu sáng cao hơn gấp 10 lần so với đèn halogen, chủ yếu dựa vào nhiệt độ màu và lượng ánh sáng nó tạo ra.

Với thiết kế hoạt động dựa vào hồ quang điện chứ không phải dùng sợi đốt liên tục như đèn halogen nên đèn xenon cho khả năng chiếu sáng mạnh hơn.Cứ 1 bóng đèn xenon 35w tương đương với khả năng chiếu sáng của bóng đèn halogen 100w. Trong khi đó, mức tiêu hao năng lượng của bóng đèn xenon chỉ bằng 1/3 so với bóng đèn halogen, độ bền gấp 5 lần.

Dịch vụ gắn bóng đèn led xe Honda City của Mười Hùng Auo

Đến với công ty TNHH thương mại trang trí ô tô Mười Hùng chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình. Với các gói dịch vụ:

dịch vụ về gắn bóng đèn led xe Honda City

– Gắn bóng đèn xenon có cường độ sáng 4300K, 6000K cho đèn cos và đèn pha, mang lại ánh sáng trắng xanh, tương tự như ánh sáng ban ngày. Có thể giúp người điều khiển dễ dàng quan sát trong môi trường đêm tối.

– Với các loại bóng đèn led có gói dịch vụ bóng đèn led siêu sáng, giúp tăng khả năng chiếu sáng cho cụm đèn pha nguyên bản vào ban đêm. Bên cạnh đó, có các dịch vụ gắn bóng đèn led trang trí ban ngày, dải đèn led mí mắt, giúp nâng tầm giá trị chiếc xe của bạn.

Bên cạnh những dịch vụ về gắn bóng đèn led xe Honda City siêu bền thì Mười Hùng Auto còn cung cấp các dịch vụ khác về lĩnh vực trang trí ô tô. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, phụ tùng chính hãng chắc chắn sẽ giúp quý khách hài lòng.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38