fbpx Gắn đèn hậu cho xe Honda City nâng cấp hệ thống đèn xeMười Hùng Auto

Gắn đèn hậu cho xe Honda City nâng cấp hệ thống đèn xe

Làm đẹp nâng cấp hệ thống đèn xe bằng cách gắn đèn hậu cho xe Honda City đang là xu thế của các bạn trẻ hiện nay. Nhầm tăng cường ánh sáng đèn xe để tăng cường độ sáng đảm bảo độ an toàn khi di chuyển đặc biệt là tính thẫm mỹ cũng nâng lên tầm cao mới. Đây chính là hai nguyên nhân chính mà các chủ xế đua nhau quan tâm đến việc làm đẹp cho xe của mình.

Gắn đèn hậu cho xe Honda City làm mới hệ thống đèn xe

gắn đèn hậu cho xe Honda City

Lắp đặt đèn hậu cho xe Honda City bạn có nhiều lựa chọn khác nhau như gắn đèn led pha mí, gắn đèn bi xenon…hay trang trí theo cách thức mà bạn mong muốn. Ngoài việc tăng cường độ sáng khi độ gắn đèn cho xe tăng độ thẫm mỹ thì những bóng đèn mới còn giảm việc tiêu hao nhiêu liệu một cách đáng kể. Độ bền của loại đèn được gắn thây cho đèn nguyên bản lúc nào cũng chất lượng hơn, qua đó nâng tầm giá trị cho chiếc xe mà bạn đang sử dụng.

Kiểu gắn trang trí, đèn led mí mắt, đèn led ban ngày là những kiểu gắn mà bạn có thể tham khảo qua. Chúng được thiết kế hoạt động dựa trên nguyên tắc hồ quang điện không sử dụng sợi đốt như đèn halogen cho nên đèn được gắn thây thế là xenon hay led cho khả năng chiếu sáng mạnh hơn. Mức tiêu hao nhiêu liệu chỉ bằng 1/3 đèn nguyên bản đi kèm của xe Honda City.

gắn đèn hậu cho Honda City

gắn đèn hậu xe Honda City

đèn hậu cho xe Honda City

lắp đặt đèn hậu cho xe Honda City

lắp đèn hậu cho xe Honda City

gắn đèn hậu cho xe Honda City 2018

dịch vụ gắn đèn hậu cho xe Honda City

Các gói dịch vụ gắn đèn hậu cho xe Honda City trên thị trường hiện này có giá thành khá cạnh tranh. Tại Mười Hùng Auto là giá thành cạnh tranh nhất khu vực TPHCm, nên bạn có thể tham khảo và lựa chọn qua dịch vụ tại đây. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, thợ tay nghề cao chuyên nghiệp chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Bài viết liên quan

Gọi : 0909.66.8686