fbpx Gắn camera lùi tiến cho xe Camry - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Gắn camera lùi tiến cho xe Camry

Tại sao Camera lùi rồi lại có tiến trên cùng 01 bộ? Xe Toyota Camry liệu có gắn được không? Gắn phụ kiện này ở đâu uy tín nhất và giá cả ra sao. Sau đây Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn bộ sản phẩm camera lùi tiến dành cho xe Camry mời bạn cùng tham khảo qua.

Camera lùi tiến là loại phụ kiện cho xe ô tô quen thuộc và ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Bạn đang tìm nơi gắn camera lùi tiến cho xe Camry của mình những vẫn chưa có được địa chỉ đáng tin cậy? Những thông tin chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ rất hữu ích đối với bạn!

gắn camera lùi tiến cho xe Camry

Vì sao bạn nên gắn camera lùi tiến cho xe Camry?

Gắn camera lùi tiến cho xe Camry sẽ mang đến lợi ích gì là câu hỏi mà không ít người vẫn cảm thấy băn khoăn, thắc mắc. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì đừng bận tâm gì cả và hãy tiến hành gắn loại phụ kiện cho xe hơi này ngay từ hôm nay vì chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy.

dịch vụ gắn camera lùi tiến cho xe Camry

Điều đầu tiên phải kể đến khi sử dụng camera lùi tiến đó chính là nó giúp người lái có thể quan sát được những điểm mù không thể nhìn thấy qua kính chiếu hậu. Nhờ đó mà tài xế sẽ giảm thiểu tối đa tình trạng va chạm đáng tiếc với những phương tiện đang di chuyển, đậu đỗ phía sau. Đặc biệt, với những người mới tập lái xe thì công cụ này lại càng tỏ rõ vai trò của mình trong việc bảo vệ an toàn tính mạng cho bản thân và những người cùng tham gia giao thông.
Không chỉ dừng lại ở đó, khi lắp camera lùi tiến cho xe Camry, bạn sẽ có thể yên tâm và dễ dàng xử lý quay đầu xe, dừng đỗ trong những con phố đông người, chật hẹp. Thiết bị này có những đường tín hiệu xanh đỏ vàng cho phép bạn xác định được khoảng cách giữa xe mình với các vật cản ở phía sau. Mặt khác, chúng còn mang đến cho bạn một góc quay rộng việc tính toán di chuyển nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Gắn camera lùi tiến cho xe Camry có khó không?

Việc trang bị loại phụ kiện cho xe ô tô này rất đơn giản. Chỉ cần có hiểu biết về kỹ thuật cũng như con mắt thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt một camera lùi tiến một cách nhanh chóng.
Điều đầu tiên mà bạn phải làm đó chính là xác định vị trí gắn camera. Vị trí này sẽ quyết định trực tiếp đến góc quay cũng như tính thẩm mỹ của toàn chiếc xe. Do đó bạn cần phải lưu ý để tránh bị các bộ phận khác của xe che lấp. Tiếp đó, bạn sẽ xác định các loại dây nối và kết nối chúng với đèn lùi. Hoàn tất thao tác này, bạn tiếp tục đấu dây tín hiệu đến màn hình hiển thị của xe. Bạn có thể căn cứ vào các hướng dẫn có sẵn trên màn hình cũng như đầu DVD để tìm được vị trí dây kích tự động. Kết nối xong là bạn đã có thể trải nghiệm những điều tiện ích mà thiết bị này mang đến rồi đấy.

lắp camera lùi tiến cho xe Camry

Nếu bạn cảm thấy không yên tâm vào tay nghề của mình thì hãy đến với cơ sở Mười Hùng Auto của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ gắn camera lùi tiến cho xe Camry nhanh chóng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối phụ kiện cho xe ô tô, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ trang trí xế hộp tiện ích.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38