fbpx Bọc trần da 5D cho xe Ranger sản phẩm uy tín chất lượng caoMười Hùng Auto

Bọc trần da 5D cho xe Ranger sản phẩm uy tín chất lượng cao

Việc bọc trần da 5D cho xe Ranger là một trong những hình thức bảo vệ trần, thay thế lớp nỉ để tăng cường tính năng che chở và làm đẹp xe. Việc sử dụng da bọc trần hiện đang được nhiều chủ xế quan tâm đến. Mang đến vẻ sang trọng cho xế hộp, hơn thế nữa, chúng còn hiệu quả trong việc phòng tránh bụi bẩn, bảo vệ trần tránh bong tróc. Cải thiện nhược điểm của nỉ, mang đến sự hài lòng ở khả năng che chở, chống nóng, chống ồn.

Bọc Trần Da 5D Ford Ranger 2016, 2017

* Chi Tiết Sản Phẩm

– Tên SP: Bọc Trần Da 5D Ford Ranger 2016, 2017

– Chất Liệu: Da Cao Cấp

* Hàng Có Sẳn

Bọc trần da 5D cho xe Ranger uy tín chuyên nghiệp chất lượng cao

Bọc trần da 5D  xe Ranger với chất lượng da cao cấp, siêu bền, được cắt may theo đúng form zin trần xe, bảo vệ tuyệt đối trần. So với lớp nỉ thì việc bọc trần da sẽ tăng cường tính chống bụi tốt hơn, chống bong tróc. Chúng được cân chỉnh cắt may tỉ mỉ, theo đúng đường cong, không dư thừa, thiếu hụt.

Bọc Trần Da 5D Ford Ranger 2016, 2017 01

Bọc trần ô tô đảm bảo phát huy hết khả năng che chở trần và tính thẩm mỹ cao. Đường chỉ may chắc chắn cho thấy tuổi thọ sử dụng lâu dài và không gian nội thất xe cũng sang trọng hơn hẳn. Bọc trần ngoài khả năng phòng tránh bụi bẩn, chúng còn có thể góp phần giữ nhiệt điều hòa và chống nóng, chống ồn hiệu quả. Góp phần tăng cường thời gian sử dụng trần xe.

Bọc Trần Da 5D Ford Ranger 2016, 2017 03

Bọc trần da 5D cho xe Ranger tại hcm công ty chúng tôi với da cao cấp được nhập khẩu trực tiếp 100%, không qua trung gian. Da bọc trần hoàn toàn không gây mùi, độ bền tính thêm năm. Sử dụng sản phẩm này sẽ tiết kiệm được thời gian vệ sinh xe và chi phí thay mới cho người dùng.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38