fbpx Xe Landcruiser Parado 2019 gắn body lip đẹp cực chấtMười Hùng Auto

Xe Landcruiser Parado 2019 gắn body lip đẹp cực chất

Landcruiser Parado dòng xe tầm trung có ngoại hình khá ổn nhưng nếu bạn muốn đôn thêm độ chất hơn nữa cho em xế của mình có thể độ chế body lip cho nó. Xe Landcruiser Parado 2019 gắn body lip đẹp siêu bắt mắt tạo nên sử nổi bật không đụng hàng khi con xế nhà bạn di chuyển. Đây cũng là hình thức nâng cấp con xe của bạn trở nên cá tính, thu hút hơn nữa.

Body kit chính là cản độ dùng để bắt trực tiếp vào ngay phần khung sườn. Khiến em xế của bạn thây đổi kiểu dáng một cách hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến bất kì bộ phận nào khác của xe. Đây chính là chọn lựa thích hợp cho những ai muốn độ chế nâng cấp ngoại hình cho xe ô tô của mình thêm ngầu hơn nữa.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều cơ sở độ chế, nhưng uy tín và chất lượng thì không đâu khác ngoài Mười Hùng Auto. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp là hàng nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài cam kết chất lượng cao. Việc độ chế được thực hiện bởi những nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao được đào tạo bài bản. Mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới toanh về ngoại hình cho chủ xe.

Xe Landcruiser Parado 2019 gắn body lip với chất liệu sản xuất nên bộ body được làm từ nhựa PP cao cấp có độ cứng lẫn độ bền chắc nịt. Sản phẩm chịu đựng được những tác động khắc nghiệt của môi trường ngoài không bị rạn nứt theo thời gian dài sử dụng.

Thiết kế theo đúng form chuẩn có độ ôm sát và ăn khít 2 phần hông, líp pô sau bảo vệ em xế nhà bạn tránh những tác động trầy xước không mong muốn. Với đường nét uốn lượn tinh tế một cách hoàn hảo màu sắc của bộ body tương ứng với màu xe tạo nên sự hòa hợp thống nhất.

 

Landcruiser Prado 2019 gắn body lip

 

Xe Landcruiser Parado 2019 gắn body lip

 

Landcruiser Prado gắn body lip

 

Landcruiser Parado 2019 lắp body lip

 

Landcruiser Parado 2019 lắp đặt body lip

 

Landcruiser Parado 2019 gắn body lip

 

Parado 2019 gắn body lip

 

Landcruiser Parado gắn body lip

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38