fbpx Vì sao nên dán cách âm sàn xe cho ô tô - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Vì sao nên dán cách âm sàn xe cho ô tô

Hiện tại các dòng xe nguyên bản đều có độ cách âm chống ồn còn nhiều hạn chế, vì thế các chủ lái thường dán cách âm sàn xe cho ô tô của mình. Với lớp vật liệu cách âm mới này khả năng cách âm chống ồn sẽ tốt hơn, việc bạn di chuyển không còn bị ảnh hưởng bởi những tiếng động ồn từ bên ngoài làm phiền toái nữa.

Hiện nay việc sở hữu một chiếc xe hơi không còn là một điều gì đó quá khó khăn nữa. Và khi đã mua được chiếc xe làm mình ưng ý, thì điều tiếp theo lái xe mong muốn đó là làm cho chiếc xe của mình càng hoàn hảo hơn mang lại những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng. Và sử dụng dán cách âm sàn xe cho ô tô để giảm độ ồn trong xe là một trong những giải pháp được ứng dụng nhiều nhất.

dán cách âm sàn xe cho ô tô

Vì sao nên dán cách âm sàn xe ô tô?

Khi một chiếc xe mới được các hãng sản xuất đưa ra thị trường, họ cần phải cân nhắc kỹ càng giữa giá thành bán ra và các trang bị được tích hợp sẵn trên xe. Để có thể đảm bảo lợi ích tối đa cho hãng, những mẫu xe ở phân khúc giá phổ thông rất ít, hay gần như là không được coi trọng về tính năng cách âm chống ồn. Điều này mang lại những trải nghiệm không mấy tuyệt vời. Khi di chuyển, bạn sẽ phải chịu những tiếng ốn từ bên ngoài vọng vào khoang xe như tiếng còi, tiếng động cơ, tiếng lốp, tiếng gió,…Chưa kể tới chính những chi tiết của chiếc xe cũng sinh ra những tiếng ồn. Những tiếng ồn làm người ngồi trong xe cực kỳ khó chịu.

dán tấm cách âm sàn xe cho ô tô

Nhận thấy được điều đó, rất nhiều dịch vụ thi công dán tấm cách âm sàn xe cho ô tô rầm rộ ra đời nhằm khắc phục điều này, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Dịch vụ ra đời giảm bớt tiếng ồn tối đa cho chiếc xe, giúp lái xe và những người ngồi trong xe cảm giác thoải mái, thư giãn hơn, mang lại cảm giác tốt hơn cho những chuyến đi.

Dán tấm dán cách âm sàn xe hơi mang lại những điều tiện ích nhất khi sử dụng

Hiện nay, với những lợi ích thiết thực mang lại, dịch vụ dán tấm dán cách âm sàn xe hơi tại TPHCM bắt đầu được rất nhiều người sử dụng ô tô quan tâm. Theo Mười Hùng Auto – Một trong những đơn vị thi công hàng đầu thị trường, chi phí của việc chống ồn chất lượng cho chiếc xe không quá cao, nhưng hiệu quả, những giá trị mang lại thì lại không hề nhỏ.

Việc thi công chống ồn không chỉ gần như dập tắt những âm thanh, tiếng ồn tạo ra do những bộ phận trên xe mà còn ngăn chặn hiệu quả sự xâm nhập của tạp âm từ phía bên ngoài, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Trường hợp bạn hay nghe nhạc khi đi xe, dán cách âm cũng mang lại âm thanh trong và sắc hơn, ít bị ù vọng, chất lượng âm nhạc sẽ được cải thiện đáng kể so với trước khi thi công.

dán tấm cách âm sàn xe cho ô tô

Dán cách âm cũng chỉ giải quyết được phần nào, còn một số nguyên nhân khác nữa như lốp xe cứng quá, không đúng tiêu chuẩn,…thì bạn nên đưa xe của mình tới một cơ sở uy tín để được kiểm tra và tiến hành sửa chữa, không chỉ là tiếng ồn mà còn có thể gây ra những sự cố không an toàn.

Thi công dán tấm cách âm sàn xe cho ô tô là một trong những giải pháp cực kỳ tiết kiệm kinh phí mà lại mang lại những hiệu quả đáng kinh ngạc. Bạn hãy cân nhắc và áp dụng cho chiếc xe của mình nhé.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38