fbpx Lắp Camera de full HD xe Toyota Venza cao cấp tại tpHCM - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Lắp Camera de full HD xe Toyota Venza cao cấp tại tpHCM

Bạn đang có ý định lắp camera de full HD xe Toyota VenZa cao cấp tại tpHCM nhưng đang phân vân không biết nên lắp đặt ở đâu để đạt được hiệu quả sử dụng cao và giá trị thẩm mỹ tốt? Vậy thì Mười Hùng Auto chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn khi có nhu cầu gắn Camera de cho dòng xe Toyota Venza của bạn. Hãy cùng tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn về cách lắp đặt của phụ kiện cho xe hơi này nhé.

Lắp camera de full HD xe Toyota Venza

Lắp camera de full HD xe Toyota Venza cao cấp tại tpHCM để làm gì?

Lắp camera de full HD xe Toyota Venza cao cấp tại tpHCM để làm gì là thắc mắc chung của nhiều người. Tác dụng đầu tiên của loại camera này chính là giúp người lái có thể quan sát rõ tình trạng con đường và các phương tiện khác đang lưu thông phía sau, kể cả những điểm mù mà bạn không thể nào quan sát được qua gương chiếu hậu. Điều này không chỉ giúp người lái có thể tránh được việc va chạm vào các vật cản nằm khuất tầm nhìn mà còn có thể hỗ trợ khả năng lái xe cho những người mới học, tay lái yếu, ít kinh nghiệm. Nếu biết tận dụng camera de thì có thể làm thuyên giảm tỉ lệ tai nạn giao thông.

lắp đặt camera de full HD xe Toyota Venza cao cấp tại tpHCM

Khi lùi xe trong các con hẻm nhỏ hay những con đường chật hẹp việc va chạm là khó tránh khỏi nhưng nếu lắp camera de bạn sẽ dễ dàng lùi và quay xe vì có thể quan sát mọi ngõ ngách để có thể chọn được biện pháp tốt nhất. Hơn nữa, loại phụ kiện cho xe ô tô này còn có chức năng chia khoảng cách và hướng va chạm để người lái có thể dễ dàng quan sát tình hình trong quá trình điều khiển xe. Chính vì camera de có góc quay rộng nên vừa có thể quan sát tốt vừa có thể tính toán khoảng cách chính xác, hỗ trợ rất lớn cho khi dừng và đỗ xe.

Lắp camera de full HD xe Toyota Venza cao cấp tại tpHCM như thế nào?

Việc lắp đặt camera de full HD xe Toyota Venza cao cấp tại tpHCM không khó nhưng để đạt hiệu quả sử dụng và giá trị thẩm mỹ cao thì không dễ. Dưới đây là quy trình lắp đặt:

Bước 1: vị trí lắp camera de full HD

Có nhiều vị trí để lắp camera de nhưng đa số mọi người hay lắp camera de vào cụm đèn sau hoặc bản số xe. Về vị trí lắp đặt thì bạn có thể chọn tùy ý nhưng phải đảm bảo có được góc quan sát tốt nhất để tầm nhìn không bị hạn chế.

Tiếp theo là xác định các loại dây nối để cắm vào đúng vị trí. Camera de thường có 3 dây nối: 1 dây mát màu đen, 1 dây lửa màu đỏ, 1 dây tín hiệu AV rắc vàng.

lắp đặt camera de full HD xe Toyota Venza cao cấp tại tpHCM

Bước 2: kết nối với đèn lùi

Để kết nối dây dẫn của camera de với đèn lùi thì phải xác định được vị trí của đèn lùi. Đầu tiên là nổ máy xe và vào số lùi, đèn nào báo sáng thì đèn đó chính là vị trí mà bạn đang tìm. Loại đèn này có 1 dây mát và 1 dây lửa và cùng sử dụng dòng điện 12V. Vì vậy khi đã xác định được vị trí thì có thể tiến hành nối dây. Trong quá trình thực hiện lưu ý phải kết nối đúng các cực.

Bước 3: Đấu dây tín hiệu và dây kích tự động

Nối dây cắm AV vào chân cắm phù hợp trên màn hình hiển thị của xe hơi. Mở màn hình thiết bị ra và phía sau nó sẽ xuất hiện chân cắm có ký hiệu Cam In, đó là nơi bạn cần cắm. Bạn có thể dựa vào các ký hiệu có sẵn trên màn hình và đầu DVD để xác định vị trí dây kích tự động. Sau đó nối dây vào vị trí ấy là hoàn thành.

Nếu vẫn còn nghi vấn hoặc có nhu cầu lắp camera de full HD xe Toyota Venza cao cấp tại tpHCM thì hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn và có cơ hội trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi nhé. Rất hân hạnh phục vụ quý khách!

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38