fbpx Độ Pô Toyota Venza mang lại điều gì cho xế cưng của bạnMười Hùng Auto

Độ pô toyota Venza mang lại điều gì cho xế cưng của bạn

Độ pô Toyota Venza sẽ giúp xe bạn thêm phong cách, thanh thoát hơn khi di chuyển trên đường tạo nên vẻ đẹp đẳng cấp cho chủ xe.

Công nghệ ngày càng phát triển kéo theo nghành công nghiệp ô tô cũng phát triển theo không ngừng ngoài những dịch vụ như độ đèn, bọc ghế da, bọc trần… Mười Hùng còn có thêm dịch vụ độ Pô Toyota Venza. Mang lại tiếng nổ của động cơ mạnh mẽ hơn thu hút sự quan tâm chú ý của những người xung quanh. Bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu dịch vụ độ pô đầy thú vị này của Mười Hùng nhé.

Độ Pô Toyota Venza có những chế độ nào?

  • Độ Pô Toyota Venza kiểu on/off 2 chế độ: Với hình thức độ này sẽ có hai chế độ với chế độ 1 khi chúng ta bấm nút on xe sẽ cho tiếng nổ thế thao giống y hệt như những dòng xe thời thượng đẳng cấp. Chế độ 2 chính là chế độ off là quay trở về chế độ ban đầu theo đúng như tiếng nổ zin của xe khi chưa độ với hình thức độ này thì các khâu thực hiện như khoét cản hay uống ống pô hoặc là hàn van pô, chia ống xã. Các công đoạn này cần được lắp đặt bởi đôi bày tay của thợ chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực độ pô mới có thể mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
  • Kiểu độ Pô cho xe Toyota Venza trang trí có nhiều kiểu khác nhau và kiểu thông dụng nhất mà khách hàng đang chuộng đó chính là kiểu độ pô inox. Diện mạo, phong cách, cá tính của chủ xế được thể hiện qua hình thức độ pô trang trí này. Là công đoạn tạo điểm nhấn nổi trội để xế cưng của bạn thêm phần nổi bật hơn nữa so với những chiếc cùng loại khác tăng thêm gia trị thiết thực cho chiếc xe.

Độ Pô Toyota Venza hàng chính hãng chất lượng cao

quy trình độ pô Toyota Venza

thợ độ pô Venza

Thợ độ pô xe Toyota Venza

thợ độ pô Toyota Venza

hàn pô Toyota Venza

Lắp độ Toyota Venza

hàn pô xe Venza

hàn pô xe Toyota Venza

hàn pô venza

độ pô toyota venza đẹp

độ pô venza đẹp

độ pô venza

độ pô toyota venza 2018

Nói đến tiếng tăm của Mười Hùng thì dân chơi xe tại khu vực thành phố HCM có lẽ quá quen thuộc rồi đúng không nào, sự uy tín cũng như chất lượng của sản phẩm không có gì phải bàn bởi hàng cam kết nhập khẩu 100% từ nước ngoài.

Đa dạng các mẫu mã đuôi pô và cả bầu pô cho khách hàng thật nhiều sự chọn lựa. Các loại đuôi pô đại đa số được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghệ sản xuất công nghiệp hiện đại tiên tiến như Úc, Mỹ, Đài Loan. Các sản phẩm bầu pô được nhập khẩu từ Đài Loan và được làm bằng chất liệu inox cao cấp không gỉ sét.

Thợ thực hiện việc độ Pô Toyota Venza chính hãng cho xế của bạn là thợ làm việc lâu năm có tay nghề cao, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất có thể.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38