fbpx Lắp màn hình DVD theo xe Toyota Fortuner 2017 - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Lắp màn hình DVD theo xe Toyota Fortuner 2017

Bạn đang sở hữu dòng xe Toyota Fortuner 2017 “HOT” nhất hiện nay, bạn có muốn trang bị một bộ màn hình DVD giá hợp lý. Mười Hùng Auto xin giới thiệu đến bạn gói dịch vụ “Gắn màn hình DVD theo xe Toyota Fortuner 2017 giá tốt nhất”, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

màn hình DVD Toyota Fortuner 2017

Để nâng cấp các tính năng của xe Toyota Fortuner 2017, các chủ xe thực hiện gắn màn hình DVD cho xe. Hầu như hiện nay bất kì ai sở hữu xe ô tô riêng chứ không chỉ xe ô tô kinh doanh đều gắn màn hình DVD. Vậy tại sao nên gắn màn hình DVD theo xe Toyota Fortuner 2017 trong khi thị trường rất sôi động các loại và mẫu mã màn hình DVD?

gắn màn hình dvd xe toyota fortuner

Màn hình DVD của thương hiệu nổi tiếng xịn nhưng không phù hợp

Danh tiếng của các thương hiệu sản xuất màn hình như Pionneer, Kenwood, JVC, Panasonic hay Alpine có lẽ không ai là không biết. Đương nhiên chất lượng của những màn hình này không thể chê vào đâu được. Màn hình DVD của các thương hiệu kể trên không chỉ có âm thanh ấn tượng, công suất cao hơn hẳn so với màn hình DVD nguyên bản, màn hình hiển thị sắc nét, các hệ thống cảm ứng rất nhạy và dễ dàng sử dụng. Nên mặc dù có giá bán cao hơn hẳn so với màn hình trung quốc nhưng những màn hình này vẫn được ưa chuộng lựa chọn.

màn hình dvd toyota fortuner

Nhưng màn hình xịn không có nghĩa sẽ tốt với dòng xe Toyota Fortuner 2017  của bạn. Bởi nó thiết kế chung cho tất cả các loại xe theo tiêu chuẩn quốc tế. Vấn đề đơn giản và dễ hiểu bởi các hãng này không muốn bị vướng vào kiện tụng bản quyền thiết kế của các hãng xe. Nên nếu bạn muốn sử dụng những màn hình xịn này cho xe Toyota Fortuner 2017 của mình bạn phải thay loại mặt nạ phù hợp. Tính thẩm mỹ vì thế sẽ không thể bằng những loại màn hình Trung Quốc giá rẻ khiến người sử dụng ái ngại.

gắn dvd xe toyota fortuner

Gắn màn hình DVD theo xe Toyota Fortuner 2017 tốt nhất

Nắm bắt được nhu cầu của người dân, màn hình DVD theo xe Toyota Fortuner 2017 được thiết kế và sản xuất dành riêng cho dòng xe này đã xuất hiện và có mặt tại thị trường Việt Nam. Kể từ khi màn hình DVD xe Toyota Fortuner 2017 có giá tốt xuất hiện, những màn hình cho tất cả các dòng xe giảm hẳn số lượng tiêu thụ. Do được thiết kế dành riêng cho xe Honda CRV nên không chỉ đẹp về mẫu mã mà còn tốt về tính năng. Nếu so sánh chất lượng và tính năng với các màn hình DVD đến từ những thương hiệu nổi tiếng, màn hình DVD theo xe Toyota Fortuner 2017 cũng chả kém cạnh. Nhưng về tính thẩm mỹ, chiếc màn hình DVD này không cần chế mặt nạ nữa, chỉ cần cắm giắc là vừa zin với xe. Mặc dù có giá thành cao hơn so với các loại màn hình khác một chút, nhưng tiền nào của nấy quả không sai.

gắn màn hình dvd fortuner

Mười Hùng Auto có cung cấp đủ các loại màn hình DVD hiện nay từ cao cấp đến bình dân, trong đó có cả màn hình DVD xe Toyota Fortuner 2017. Khách hàng sử dụng dịch vụ gắn màn hình DVD xe Toyota Fortuner sẽ được tư vấn, hướng dẫn cụ thể về các tính năng cũng như cách sử dụng. Chúng tôi cam kết nói không với hàng Trung Quốc, nói không với hàng giả hàng kém chất lượng để xây dựng 1 dịch vụ ngày càng tốt cả về giá và chất lượng đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38