fbpx Xịt phủ gầm chống sét xe Altis - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Xịt phủ gầm chống sét xe Altis

Xịt phủ gầm chống sét xe Altis là biện pháp hiệu quả giúp xe của bạn chống lại mọi tác động do sự oxy hóa ăn mòn kim loại bảo vệ xe cũng như độ bền của xe tốt hơn. Xế cưng của bạn sẽ luôn mới và mãi mãi bền nếu bạn chọn đúng nơi xịt phủ gầm uy tín chất lượng, cứ theo đúng định kỳ bạn nên xịt phủ gầm thường xuyên để bảo vệ xe cũng như những động cơ điện tử bên trong xe tốt hơn. Ngăn ngừa tình trạng hư hỏng đáng tiếc do gỉ sét gây ra.

Bạn lo lắng rằng chiếc xe altis của mình sẽ bị rỉ sét? Chắc chắn rằng xịt phủ gầm chống sét xe Altis là một biện pháp hiệu quả để bảo vệ cho chiếc xe của bạn. Tuy nhiên, khi bạn biết được những nguyên nhân gây ra sự gỉ sét thì bạn sẽ có thể phần nào làm chậm và bảo vệ xe của bạn tốt hơn rất nhiều.

xịt phủ gầm chống sét xe Altis

Nguyên nhân gây rỉ sét cho xe Altis

Khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở Việt Nam là 1 điều kiện lý tưởng sinh ra sự rỉ sét, chính vì thế mà bạn cần quan tâm hơn đến thân xe, vỏ xe và đặc biệt là gầm xe của mình. Việc loại bỏ hoàn toàn rỉ sét là điều cực kỳ khó tuy nhiên những biện pháp phòng chống thì lại đơn giản hơn rất nhiều.

xịt phủ gầm chống sét xe Altis 2017

Những tác nhân gây ra sự rỉ sét mà bạn cần biết

Chiếc xe ô tô thường gặp phải đầy đủ 3 điều kiện gây ra sự rỉ sét. Những bề mặt kim loại đóng 1 vai trò 2 hai cực, trong khi nước ở bên ngoài môi trường thì lại đóng vai trò như chất điện phân. Nếu như thời tiết quá ẩm ướt, xe của bạn có thể bị rỉ sét ngay cả khi bạn để ở nơi khô ráo mà không sử dụng.

Một số tác nhân khác có thể thúc đẩy quá trình rỉ sét nhanh hơn, trong đó có muối. Mặc dù nước đóng vai trò là chất điện phân thế nhưng nó vẫn không cho các dòng electon đi qua 1 cách đơn giản. Các bề mặt chậm rỉ sét trong điều kiện bình thường có thể nhanh chóng bị ăn mòn nếu như gặp nước có chứa muối.

xịt phủ gầm chống sét xe ô tô Altis

Đặc biệt rằng nếu như bạn sống gần biển, những chiếc xe sẽ nhanh chóng bị rỉ sét hơn do không khí ở đây có độ ẩm cao và có chứa muối kiềm. Điều này không chỉ thường xảy ra ở những khu vực gần biển mà nó còn rất nhiều những nguyên nhân khác có thể nhanh chóng xuất hiện rỉ sét trên những chiếc xe yêu quý của bạn. Ví dụ như khi trời mưa, bùn đất bắn lên gầm xe, thân xe khi bạn đi trên đường hay những đoạn đường ngập nước chứa những chất làm bề mặt kim loại, sắt thép bị ăn mòn. Đặc biệt, nơi dễ gặp những trường hợp này, dễ bẩn và cũng là nơi nhanh bỉ rỉ sét nhất đó chính là gầm xe. Chính vì thế mà xịt phủ gầm chống sét xe Altis 2017 của bạn là điều không thể bỏ qua.

xịt phủ gầm chống sét xe ô tô Altis 2017

Vì thế mà các nhà sản xuất sơn nghiên cứu ra những loại sơn chống gỉ sét để có thể ngăn chặn hiệu quả tình trạng này. Tuy nhiên, khi bạn đã sơn lớp chống gỉ và sơn bóng bảo vệ bề mặt thì cũng không thể tránh khỏi tình trạng va chạm với các vật cứng khi đá bắn vào gầm xe, va chạm gầm xe…nếu như bạn không sử dụng biện pháp dùng các lớp sơn mới để phủ lại thì chỉ sau 1 thời gian ngắn những chỗ đó sẽ bị gỉ sét tấn công và làm hư hỏng.

Trên thực tết, các oxit sắt có thể dễ dàng tạo ra trên xe của bạn, bất kể là bạn sống ở đâu, với khí hậu như thế nào. Tất nhiên là những xe hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt sẽ nhanh gặp tình trạng này hơn rồi phải không nào.

xịt phủ gầm chống sét xe ô tô Altis tại HCM

Hãy đừng quên xịt phủ gầm chống sét xe ô tô Altis của bạn, thường xuyên theo dõi tình trạng của xe và có những biện pháp bảo vệ thích hợp nhất. Chắc chắn Mười Hùng Auto sẽ là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất của bạn.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38