fbpx Xịt phủ gầm chống sét xe Mazda 3 giá bao nhiêu? - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Xịt phủ gầm chống sét xe Mazda 3 giá bao nhiêu?

Do điều kiện khí hậu của nước ta ẩm ướt, mưa nhiều dẫn đến tình trạng gầm xe và một số bộ phận bên ngoài của chiếc xe mazda 3 của bạn bị rỉ sét. Khi đó, xịt phủ gầm chống sét xe Mazda 3 cùng những cách khắc phục mà Mười Hùng Auto chia sẻ ngay sau đây sẽ là 1 biện pháp cứu cánh cho bạn.

Gỉ sét có tác hại như thế nào cho xe của bạn?

Bất chấp sự phát triển về khoa học kỹ thuật hiện đại chống ăn mòn từ các nhà sản xuất, rỉ sét vẫn là 1 trong những kẻ thù không đội trời chung đối với bất kỳ loại xe nào. Khi rỉ sét bắt đầu xuất hiện đồng nghĩa với việc bạn cũng sẽ phải đối mặt với 1 giai đoạn mới trong đời sống chiếc xe yêu quý của mình. Biện pháp cần lúc này là xịt phủ gầm chống sét xe Mazda 3 ngay lập tức.

xịt phủ gầm chống sét xe Mazda 3

Rỉ sét xuất hiện báo hiệu tình trạng thoái hóa hoặc ít nhất là hư hỏng không thể khắc phục, có liên quan trực tiếp tới những bộ phận bên ngoài của xe.

Trên thực tế, sắt và các hợp kim không rỉ sét về mặt kỹ thuật mà bị oxy hóa rồi từ từ chuyển thành oxit sắt có màu đỏ hoặc cam. Quá trình oxy hóa sắt chỉ xảy ra khi có yếu tố nước và oxy hiện diện cùng với sắt nhưng sẽ xảy ra nhanh chóng hơn khi có chất xúc tác đó là muối. Vậy lý cơ bản chỉ ra rằng, các electron chuyển giao từ kim loại sang oxy tạo ra oxit sắt mà mắt ta thường thấy, đó chính là rỉ sắt.

Rỉ sét là điều mà bạn không thể tránh khỏi khi sử dụng xe hơi trong thời gian dài bởi chiếc xe nào mà chả phải sử dụng những chi tiết, bộ phận được làm từ kim loại. Điều mà bạn có thể làm duy nhất đó là sử dụng những biện pháp phòng chống hiệu quả như xịt phủ gầm chống sét xe Mazda 3 giá rẻ chẳng hạn.

xịt phủ gầm chống sét xe Mazda 3 giá rẻ

Bí quyết chống ăn mòn, rỉ sét hiệu quả

Xịt phủ gầm chống sét xe Mazda 3 nếu với những đốm rỉ sét nhỏ, bạn chỉ cần cọ bằng giấy nhám hoặc bàn chải sau đó sơn lót và sơn màu lại để phù hợp với màu sắc tổng thể của xe là được. Không tốn quá nhiều thời gian và công sức là bạn đã có thể ngăn ngừa được sự ăn mòn lan dần trên chiếc xe của mình.

Đốm rỉ sét lớn hơn sẽ đòi hỏi sự đầu tư kỹ hơn tùy theo mức độ ảnh hưởng của nó. Nếu có lỗ xuất hiện trên thân xe tại chỗ rỉ sét thì đó mới là 1 vấn đề nghiêm trọng thực sự.

Trong trường hợp đó, sau khi loại bỏ những chấm rỉ sét, bạn cần trám vào lỗ thủng bằng chất độn nhựa hoặc keo trét. Tiếp theo, bạn cần chờ vết trám khô rồi đánh bóng bằng cát để các đường viền trên lỗ thủng ăn nhập với xung quanh của thân xe. Cuối cùng là tiến hành sơn lót, chờ cho khô rồi sơn màu thích hợp cho nó. Phức tạp hơn nữa thì bạn nên mang đến những trung tâm bảo dưỡng sửa chữa.

xịt phủ gầm chống sét xe Mazda 3 chính hãng

Xịt phủ gầm chống sét xe Mazda 3 giá bao nhiêu là 1 biện pháp phòng chống sự rỉ sét dưới gầm xe hiệu quả. Bạn sẽ luôn đảm bảo được tuổi thọ, sự vận hành của xe. Hơn nữa, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ mà Mười Hùng Auto cung cấp với giá thành hợp lý và phù hợp nhất với bạn.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38