fbpx Camera hành trình Hàn Quốc chính hãng giá rẻ uy tín - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Camera hành trình Hàn Quốc chính hãng giá rẻ uy tín

Camera hành trình ô tô giá rẻ hiện nay có rất nhiều trên thị trường, nhưng để vừa rẻ vừa uy tín thì khó có đơn vị nào đảm bảo bởi “tiền nào của đó”. Riêng với Mười Hùng Auto thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành. Camera hành trình Hàn Quốc chính hãng giá rẻ uy tín có bán và kiêm luôn dịch vụ lắp đặt tại nơi đây

Camera hành trình đã trở nên quen thuộc với những ai sở hữu tài sản có giá trị là một chiếc xe ô tô. Những tính năng, ưu điểm, sự cần thiết của camera hành trình thật không thể phủ nhận. Hiện nay, trên thị trường các dòng sản phẩm camera hành trình vô cùng đa dạng. Trong đó nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân phải nhắc đến camera hành trình Hàn Quốc cho ô tô tại HCM.

Camera hành trình Hàn Quốc

Vì sao cần phải lắp đặt Camera hành trình?

Với nhiều loại xe, với nhiều phương tiện camera hành trình là loại thiết bị bắt buộc mà pháp luật quy định phải được lắp đặt thì mới được phép hoạt động như xe tải, xe ô tô vận chuyển hành khách, hàng hóa kinh doanh… Vậy với xe ô tô cá nhân thì sao? Mặc dù không bắt buộc phải lắp đặt camera hành trình, nhưng nhiều người vẫn lựa chọn tự lắp camera hành trình vì những lợi ích không ngờ của nó.

gắn camera hành trình Hàn Quốc chính hãng

Nhờ gắn camera hành trình Hàn Quốc chính hãng quanh xe – những vị trí quan trọng giống như mắt thần giúp người lái xe quan sát được cả vị trí khuất, từ đó sẽ có được sự xử lí nhanh nhẹn chính xác trước mọi tình huống để giao thông trên đường được nhanh chóng, an toàn hơn không xảy ra va chạm xe. Những hình ảnh mà camera hành trình thu được 24/24 không có nghỉ ngơi còn là bằng chứng để chứng minh bạn không phải là người phạm lỗi trong một vụ tai nạn nào đó tránh được rất nhiều phiền phức. Camera hành trình còn trở thành hộp đen, bảo vệ tài sản là chiếc xe ô tô rất có giá trị.

Vì sao camera hành trình Hàn Quốc cho ô tô tại Tp.HCM lại được ưa chuộng?

Thị trường thiết bị camera hành trình vô cùng đa dạng, nhưng tại sao camera hành trình Hàn Quốc nhận được sự quan tâm của người dân đến vậy.

+ Thiết bị ghi hình vượt trội, xuất sắc: Camera hành trình Hàn Quốc cho xe ô tô  sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng hình ảnh ghi được ngay cả khi bạn là khách hàng khó tính nhất. Từng khoảng khắc, từng góc nhìn sẽ được ghi nhận và truyền lại màn hình hiển thị một cách rõ nét, chân thực nhất. Hình ảnh được ghi lại full HD còn là những khoảng khắc đẹp khi bạn đi qua một vùng có cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời.

gắn camera hành trình Hàn Quốc chính hãng giá rẻ tại HCM

+ Thích hợp với nhiều dòng xe: camera hành trình được sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc, sử dụng nguồn điện đấu trực tiếp không ảnh hưởng đến các chức năng khác của xe cực an toàn với hệ thống xe và phù hợp với mọi loại xe hiện nay.

+ Tuổi thọ cao, giá thành hợp lý: được tích hợp tính năng cảm biến tự nhận biết nhiệt độ môi trường xung quanh, khi nhiệt độ lên tới trên 80 độ C, camera sẽ tự ngắt để đảm bảo an toàn. Độ bền bỉ của camera hành trình Hàn Quốc hơn hẳn những dòng camera khác mà giá thành lại cực hợp lý.

lắp đặt camera hành trình Hàn Quốc

Với nhiều ưu điểm như thế, gắn camera hành trình Hàn Quốc chính hãng giá rẻ đáng là người bạn thân thiết của mọi nhà. Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ lắp đặt camera hành trình Hàn Quốc chuẩn chất lượng, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc hãy đến với  Mười Hùng Auto.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38