fbpx Gắn baga chính hãng theo xe Ford Ranger 2017 chất lượng caoMười Hùng Auto

Gắn baga chính hãng theo xe Ford Ranger 2017 chất lượng cao

Phụ kiện baga chính hãng theo xe Ford Ranger 2017 được không ít chủ xế chọn lựa để bổ sung thêm cho phần nóc xe nhằm đảm nhiệm hai chức năng là chuyên chở và trang trí. Để có thể mang sự tiện lợi đến với người dùng, công ty chúng tôi đã cho nhập khẩu trực tiếp, không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Sự góp mặt của baga là một điều cần thiết để mang theo đồ dùng trong những chuyến đi, đồng thời tạo phong cách thể thao đầy cuốn hút cho xế hộp.

Gắn baga chính hãng theo xe Ford Ranger 2017 có tác dụng gì?

Baga ô tô dành riêng cho Ford Ranger 2017 được thiết kế tỉ mỉ, cấu trúc và tỉ lệ luôn theo đúng định dạng bộ phận nóc để tạo nên sự hài hòa cao. Chúng khá vững chắc nhờ công đoạn sản xuất kỹ lưỡng, kèm theo những vít, pát cố định. Sự chắc chắn của baga luôn là ưu điểm để người dùng có thể an tâm chuyên chở những đồ dùng chiếm nhiều diện tích.

Baga Chính Hãng Theo Xe Ford Ranger 2017

* Chi Tiết Sản Phẩm

– Tên SP: Baga Chính Hãng Theo Xe Ford Ranger 2017

– Chất Liệu: Nhựa ABS Cao Cấp

* Hàng Có Sẳn

Baga ô tô dành riêng cho Ford Ranger 2017 không những hỗ trợ chuyên chở đồ dùng, giúp chuyến đi thêm phần lý thú mà phụ kiện còn có thể tăng thêm cá tính cho xe. Có thể thấy, so với nguyên bản đơn điệu thì việc bổ sung cho xe phụ kiện baga mang đến một hình tượng cuốn hút hơn hẳn, mang đậm chất thể thao, đẳng cấp.

Baga Chính Hãng Theo Xe Ford Ranger 2017 01

Lắp baga dành riêng cho Ford Ranger 2017 là một trong những phụ kiện cao cấp, chính hãng. Chúng có độ bền cao bởi chất liệu làm nên là nhựa ABS, khá cứng cáp và dẻo dai. Baga chịu lực tốt, là yếu tố quan trọng, làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38