fbpx Bộ độ đèn bi xenon cho xe ô tô giá bao nhiêu tại TPHCM? - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Bộ độ đèn bi xenon cho xe ô tô giá bao nhiêu tại TPHCM?

Để có thể độ đèn trên xe ô tô thành Bi-xenon thì cần phải làm những gì? Giá bán bộ đèn xe bi xenon trên xe tại TPHCM bao nhiêu? Cơ sở nào uy tín để lắp đặt bộ độ đèn xe với chất lượng tốt nhất? sau đây chúng tôi giới thiệu bạn bộ độ đèn xe bi xenon  trên xe ô tô mới nhất này nhé.

Có lẽ dân chơi và mới chơi xe ô tô đều biết đến cụm từ độ đèn bi xenon và không còn quá xa lạ với việc độ đèn bi xenon dành cho những dòng xe cao cấp nữa. Thế nhưng, với nhu cầu khám phá hiện nay thế giới xe ô tô không còn như ngày trước mà hiện tại càng ngày càng phát triển mạnh mẽ để cho ra đời những dòng xe mới kèm với những thiết bị được nâng cấp, trang bị tạo độ bốc cho người sử dụng có thể cảm thấy xứng tầm vậy thì bạn đang muốn tìm một bộ độ đèn bi xenon cho xe ô tô tại TPHCM sẽ không còn là vấn đề nữa. Vì hiện nay có rất nhiều mẫu mã bộ độ đèn xenon với nhiều giá thành khác nhau tuy theo ý thích của người sử dụng.

bộ độ đèn bi xenon cho xe ô tô tại TPHCM

BỘ ĐỘ ĐÈN BI XENON CHO XE Ô TÔ GIÁ BAO NHIÊU TẠI TPHCM

Tại sao lại có nhiều người chọn việc độ đèn cho xe ô tô? Đơn giản là vì tính thẩm mỹ và lợi ích mang lại của việc độ đèn rất lý thú.

Thực ra, ngoài việc mang tính chất thẫm mỹ thì việc có một bộ độ đèn bi xenon sẽ giúp cải thiện độ chiếu sáng từ nguyên bản lên rất nhiều lần để có thể kịp thời phản xạ trước các tình huống nguy hiểm khi lưu thông trên đường. Tăng ánh sáng sẽ giúp cho người lái xe an tâm hơn khi tham gia giao thông đó cũng chính là việc tại sao nhiều người chọn hình thức độ đèn bi xenon cho xe ô tô của mình và nâng cấp cho con ngựa của mình trong sang trọng, lịch lãm hơn.

bộ độ đèn bi xenon cho xe ô tô giá bao nhiêu tại HCM

Bộ độ đèn bi xenon cho xe ô tô giá bao nhiêu tại TPHCM? sẽ có nhiều giá cả khác nhau, tuy thuộc theo độ chơi của người chủ xe mà thôi, thường thì giá bộ đèn bi xenon sẽ giao động ở ngưỡng 5 triệu cho đến 15 triệu dành cho từng gói từ hạng bình dân cho đến cao cấp.

Ví dụ : Nếu dùng bộ độ đèn bi xenon cho ô tô theo gói từ thường cho đến trung thì mức giá trọn gói tùy theo địa chỉ làm thì giao động là tầm 7 triệu – 8 triệu, có bảo hành trong khoảng thời gian 3 năm.

Hiện tại, gói bộ độ đèn bi xenon được dùng thông dụng nhất trên thị trường là bi H1, Bi Q5, bi RX350. Đương nhiên với gói bộ độ đèn bi xenon bi H1 thì hầu hết là có giá rẻ, đồng nghĩa với nó sẽ là một số hạn chế nhất định là dải sáng hẹp. Chính vì thế nó sẽ chỉ phù hợp với  dòng xe New Morning, sedan, …. vì vậy bạn cần phải biết xe mình sẽ phù hợp với bộ độ đèn nào là ok nhất.

độ đèn bi xenon cho xe ô tô gia bao nhiêu tại TPHCM

Cũng cần nhắc đến là với từng loại bi thì sẽ đi kèm với các loại bóng xenon và ballast khác nhau chứ không phải là như nhau. Cho nên tuỳ theo cấu hình của bóng xenon và ballast sẽ tác động đến cường độ chiếu sáng, độ nháy pha đèn, … nên hãy chú ý điểm này nhé.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến thắc mắc bộ độ đèn bi xenon cho xe ô tô giá bao nhiêu tại HCM. Nếu bạn có nhu cầu được tìm hiểu thêm thì có thể liên hệ với Mười Hùng Auto để được tư vấn trực tiếp và tốt nhất nhé.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38