fbpx Body kit Honda Civic 2019 Type R trắng làm mới diện mạoMười Hùng Auto

Body kit Honda Civic 2019 Type R trắng làm mới diện mạo

Honda Civic 2019 vừa mới tung ra thị trường với kiểu dáng mới keng xà ben hấp dẫn các xế có niềm đam mê xe. Đường nét thiết kế ấn tượng và chauanr phong cách thời thượng. Tuy nhiên về thị trường Việt Nam chỉ có mặt phiên bản 1.8E-1.5G-1.5L mà thôi dòng xe này có thêm phiên bản thể thao Type R nhưng nó không hề có mặt tại thị trường Việt Nam. Body kit Honda Civic 2019 Type R trắng muốn sở hữu chủ xe phải qua công đoạn độ chế.

Để thỏa mãn đam mê phiên bản Honda Civic 2019 Type R bạn có thể thực hiện độ chế nó qua bộ body kit nhập khẩu chính hãng. Là phiên bản cao nhất của dòng Honda Civic được nheieuf người dùng ưa chuộng. Để nâng cấp diện mạo bên ngoài như bạn mong muốn khá đơn giản, chỉ cần chi một khoản tiền nho nhỏ là được.

Chất liệu sản xuất nên bộ Body kit Honda Civic 2019 Type R trắnglà nhựa PU, PP cao cấp với độ cứng chắc không hề thua kém so với bộ vỏ nguyên bản của xe. Sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, chịu đựng được nhiều tác động tích cực của thời tiết. Không có tình trạng hư hỏng và rạng nứt xảy ra, body kít phiên bản Type R đúng chuẩn fome xe với được nét khắc chế ổn – liền mạch tạo nên tính pha trộn đặc trưng của hai màu đen và phần nhựa hốc đèn cản. Tắt cả tạo nên sự nổi bật hài hòa đáng kể cho em xế cưng nhà bạn. Việc độ xong xe sẽ biến con xế nhà bạn nhỏ thấp hơn nhưng ngược lại sẽ giúp cho xe chạy đầm hơn và bám đường tốt hơn khi di chuyển vào cao tốc.

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38