fbpx Dán phim cách nhiệt 3M chính hãng xe Elantra 2017 - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Dán phim cách nhiệt 3M chính hãng xe Elantra 2017

Dán phim cách nhiệt 3M chính hãng xe Elantra 2017 giúp cho xế yêu của bạn loại bỏ những tia hồng ngoại và tia cực tím có hại cho sức khỏe của con người, ngăn không cho tiếp xúc và bảo vệ được độ bền tối đa cho xe. Tránh được sự xuống cấp do những va quẹt không đáng tiết tăng tuổi thọ cho các chi tiết và bảo vệ độ bền cho các thiết bị điện tử bên trong.

Thời tiết, khí hậu Việt Nam vào những ngày hè nóng bức, khi nhiệt độ có thể lên tới hơn 40 độ C thường gây rất nhiều tác hại cho xe cũng như sự khó chịu cho người ngồi trong xe. Dán phim cách nhiệt 3M chính hãng xe Elantra là giải pháp giải quyết vấn đề này.

Dán phim cách nhiệt 3M chính hãng xe Elantra

Phim cách nhiệt 3M có ưu điểm gì?

Phim cách nhiệt 3M là thương hiệu phim cách nhiệt lâu đời tại Mỹ đã xuất hiện ở nhiều quốc gia trên thế giới từ năm 1966. Sau nhiều năm không ngừng sáng tạo và phát triển, ngày nay sản phẩm phim cách nhiệt 3M đã có vị trí số 1 thế giới. Đây là loại phim cách nhiệt đầu tiên được sẩn xuất theo quy trình hiện đại, khép kín cùng với các kỹ sư giỏi hàng đầu thế giới hiện nay.

Phim cách nhiệt này có khả năng loại bỏ tới 97% tia hồng ngoại có hại, 99,9% tia cực tím và loại bỏ đến 70% năng lượng mặt trời. Những con số này quá ấn tượng mà các loại phim cách nhiệt hiện nay không có được. Do đó khả năng bảo vệ da, tránh những tổn thương, ngăn ngừa ung thư da nhờ phim cách nhiệt này đã được tổ chức chống ung thư da thế giới công nhận.

dán phim cách nhiệt 3M chính hãng xe Elantra 2017

Ngoài ra, khi dán phim cách nhiệt 3M chính hãng xe Elantra 2017 người lái sẽ không bị chói mắt, giúp quá trình lái xe luôn an toàn. Đồ nội thất bên trong xe cũng được bảo vệ tối đa, tránh tình trạng xuống cấp, bong tróc do nhiệt độ cao và tăng tuổi tho cho các chi tiết, thiết bị điện tử.

Khi sử dụng phím cách nhiệt này, chiếc xe còn trở nên sang trọng hơn và đảm bảo sự riêng tư, kín đáo cho xe. Mặc dù hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài vào bên trong, nhưng khi nhìn từ bên trong ra bên ngoài lại không hề bị ảnh hưởng. Nhiệt độ trong xe được duy trì nên máy lạnh, thông gió cũng không cần phải hoạt động nhiều tiết kiệm đáng kể nguồn nhiên liệu.

Đặc biệt, phim cách nhiệt 3M được tạo ra từ nguyên liệu đặc biệt không hề chứa kim loại, không bị tác động ô xi hóa của môi trường ăn mòn, không bị pjai màu và cũng không gây ảnh hưởng đến các loại sóng khác. Với bề mặt được phủ lớp bảo vệ cacbon, tuổi thọ của phim cách nhiệt này rất tốt.

dán phim cách nhiệt 3M chính hãng xe ô tô Elantra 2017

Dán phim cách nhiệt 3M chính hãng xe Elantra 2017 tại Mười Hùng Auto nơi uy tín nhất

Mười Hùng Auto là đại lý phân phối phim cách nhiệt 3M chính hãng hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh. Phim cách nhiệt 3M rõ nguồn gốc xuất xứ chính hãng, có bảo hành theo chính sách bảo hành chung của hàng để quý khách hàng yên tâm và tin tưởng.

Dán phim cách nhiệt 3M chính hãng cho xe ô tô Elantra

Đặc điểm dễ nhận biết phim 3M chính hãng, khi quý khách hàng sử dụng cồn để lau chữ 3M sẽ mất nhưng không hề bay màu của phim. Ngược lại phim 3M giả dù được sản xuất tinh vi thế nào khi lau bằng cồn chữ 3M trên phim vẫn còn nguyên và sau 1 thời gian sử dụng phim sẽ mất màu, hiệu quả sử dụng cũng không được như mong muốn.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tới ngay Mười Hùng Auto để dán phim cách nhiệt 3M chính hãng xe ô tô Elantra 2017 của mình. Trang bị cho chiếc xe không chỉ nâng cấp bảo vệ nó mà bạn cũng đang bảo vệ chính bản thân mình nữa đó.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38