fbpx Bệ bước ngoài Toyota RAV4 di chuyển lên xuống dễ dàng hơnMười Hùng Auto

Bệ bước ngoài Toyota RAV4 di chuyển lên xuống dễ dàng hơn

Gắn bệ bước ngoài Toyota RAV4 mang đến sự khỏe khắn và phong cách thể thao chất lừ hơn nữa cho dòng xe toyota. Tiện ích hơn cho việc di chuyển lên xuống xe bởi các nhà thiết kế làm cho phần gầm xe có mức cao hơn so với những dòng xe khác. Sự có mặt của bệ bước giúp cho hoạt động lên xuống xe trở nên đơn giản hơn tăng tính an toàn nhất là phụ nữ và trẻ em lên xuống xe tiện hơn.

Mười Hùng là nơi vừa bán sản phẩm và kiêm luôn cả dịch vụ lắp đặt bệ bước lên xuống với mức chi phí cạnh tranh. Sản phẩm là hàng cao cấp chất lượng, thợ lắp đặt là đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao. Con xế nhà bạn sẽ biến đổi ngoại hình nhanh chóng phong cách và tiện ích hơn với vẻ ngoại đẳng cấp siêu chất.

Sản phẩm bệ bước ngoài Toyota RAV4 nổi bật với thiết kế tinh sảo cùng với những đường sọc chéo nổi. Tăng độ ma sát khi di chuyển và kiểu dáng ôm khít thân xe, kích thước chuẩn zin theo dòng xe Toyota RAV4 này. Việc lắp đặt đơn giản được thực hiện nhanh chóng, không hề có tình trạng vướng víu khi di chuyển lên xuống mà còn bảo vệ xe tránh những trầy xước va đập không mong muốn.

Mảng cao su nổi bên ngoài tăng độ bám ma sát tốt chống trơn trượt và vẫn đảm bảo tốt tính thẫm mũ. Che bớt đi khuyết điểm thô ở ngay hai bên hông xe ô tô mà kiểu dáng vẫn đẹp và chất lừ đúng chất thể thao mà chủ xe mong muốn.

bệ bước ngoài Toyota RAV4

gắn bệ bước ngoài Toyota RAV4

lắp bệ bước ngoài Toyota RAV4

lắp đặt bệ bước ngoài Toyota RAV4

bệ bước ngoài xe Toyota RAV4

bệ bước ngoài cho xe Toyota RAV4

bệ bước ngoài RAV4

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38