fbpx Dán phim cách nhiệt Llumar chính hãng cho xe Ford Focus - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Dán phim cách nhiệt Llumar chính hãng cho xe Ford Focus

Mười Hùng Auto là một đại lý chuyên cung cấp sỉ và lẻ những mặt hàng phụ kiện, đồ chơi dành cho xe ô tô. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều mang đến các tính năng nổi bật riêng cho người sử dụng. Và dán phim cách nhiệt Llumar chính hãng cho xe  Ford Focus hiện được xem là một loại phụ kiện cho xe hơi khá quen thuộc hiện nay. Đây được xem là mẫu thiết kế dành riêng cho xe nên sẽ dễ dàng lắp đặt và mang đến sự hoàn hảo, sang trọng hơn cho nội thất xe của khách hàng.

Cấu tạo của dán phim cách nhiệt Llumar chính hãng cho xe  Ford Focus

Khi dán phim cách nhiệt Llumar cho xe  Ford Focus, đặc trưng cho  tổng số nhiệt lượng và ánh sáng sẽ bị giữ lại trên mặt phim. Bạn có thể cảm nhận rõ điều này khi chạm tay lên kính. Nếu như phim Llumar hấp thụ nhiệt nhiều thì tấm kính xe sẽ rất nóng. Lượng ánh sáng đi qua hệ thống kính thường sẽ được tính bằng % và sản phẩm phim cách nhiệt Llumar sẽ có hiệu quả chống chói và giữ ánh sáng tự nhiên rất cao.

dán phim cách nhiệt Llumar cho xe  Ford Focus

Như các bạn đã biết, tia tử ngoại là loại tia không nhìn thấy được có bước sóng quá ngắn. Nó sẽ làm cho làn da mình bị cháy nắng và trong thời gian dài sẽ dẫn đến nguy cơ ung thư da. Và phụ kiện cho xe ô tô- phim cách nhiệt Llumar sẽ ngăn chặn được 100% tia tử ngoại đi qua. Loại phim cách nhiệt này có chỉ số TSER cao nên nó sẽ có khả năng loại bỏ nhiều năng lượng mặt trời.

Tính năng nổi bật khi dán phim cách nhiệt Llumar chính hãng cho xe  Ford Focus

Bảo vệ sức khỏe: Film cách nhiệt Llumar có thể loại bỏ 99% tia cực tím, 80-90% tia hồng ngoại, để bảo vệ đôi mắt và làn da người ngồi trong xe, khỏi chói mắt, nóng rát cũng như đen xạm da. Ngoài ra, nó có tác dụng giảm âm, đỡ ồn cho xe.

dán phim cách nhiệt Llumar chính hãng cho xe  Ford Focus

Giữ mát cho xe, tiết kiệm nhiên liệu: dán phim cách nhiệt Llumar chính hãng cho xe  Ford Focus sẽ làm giảm tới 60% sức nóng của ánh sáng mặt trời, giúp làm cho xe mát hơn, giảm tải cho máy lạnh của xe, giữ độ lạnh trong xe không cho thoát ra ngoài lớp kính, thời gian làm mát nhanh hơn, động cơ hoạt động ít hơn, đỡ tốn nhiên liệu.

An toàn thẩm mỹ: Film cách nhiệt Llumar bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe, nhất là khi có tác động mạnh bên ngoài làm vỡ kính. Những mảng film Llumar sẽ có tác dụng giữ lại những mảnh kính vỡ không văng vào người và nội thất xe. Loại phim cách nhiệt này với màu sắc trầm dịu làm tăng vẻ lịch sự, kín đáo cho xe.

dán phim cách nhiệt Llumar chính hãng cho xe  Ford Focus tại HCM

Bảo vệ nội thất: Film cách nhiệt Llumar bảo vệ nội thất, táp lô của xe khỏi tình trạng bị nóng quá và giúp tránh cho đồ da, nỉ không bị bay màu, rạn nứt, đồng thời nâng tuổi thọ cho các thiết bị điện tử trong xe.

Nếu bạn có nhu cầu dán phim cách nhiệt Llumar chính hãng cho xe  Ford Focus tại HCM thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0944 733 338 để nhân viên của chúng tôi tư vấn cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo mọi thông tin trên website chính thức của chúng tôi muoihungauto.com. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38