fbpx Nên bọc ghế xe Ford Ranger bản 2.2 đời 2016 bằng chất liệu gì? - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Nên bọc ghế xe Ford Ranger bản 2.2 đời 2016 bằng chất liệu gì?

Để sở hữu một chiếc xe ô tô đối với nhiều người là tâm huyết và nỗ lực trong một thời gian rất dài. Chính vì vậy, chủ nhân vô cùng nâng niu và giữ gìn em xế yêu cùa gia đình mình. Họ mong muốn được tân trang cho chiếc xe thân yêu thực sự đẹp mắt và tiện dụng. Rất nhiều chủ nhân của xế yêu phân vân không biết nên bọc áo ghế da xe Ford Ranger 2016 bản 2.2 bằng chất liệu gì?

Bọc áo ghế da xe Ford Ranger 2016 BẢN 2.2  bằng da thật

bọc ghế xe ford ranger bản 2.2 đời 2016

Da thật là một trong những  nguyên liệu cao cấp để may áo ghế da xe. Tại cơ sở Mười Hùng Auto hàng ngày có rất nhiều khách hàng tìm đến với mong muốn bọc ghế xe ford ranger bản 2.2 đời 2016 bằng da thật. Không chỉ có khách hàng ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và phía nam, không ít khách hàng miền Bắc và Trung trong những lần đi công tác hoặc du lịch cũng mang xe đến Hùng Mười Auto để bọc áo ghế. Tại đây, chuyên viên sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn mẫu mã cũng như chất lượng phù hợp nhất.

Đường xá Việt Nam quá nhiều bụi bẩn, dù có đóng chặt cửa kính thì cũng khó tránh được việc bám bẩn. Vì thế, nếu lựa chọn bọc ghế bằng nỉ thì sẽ rất khó vệ sinh. Rất nhiều khách hàng lựa chọn da thật do đây là chất liệu dễ lau, khó bám bẩn và không mùi.

Tuy nhiên, với những khách hàng miền bắc, nơi có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, thường xuyên nồm ẩm sẽ không tốt cho chất liệu da thật. Vào mùa ẩm da dễ bị mốc, bí hơi. Chuyên viên của cửa hàng sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm áo ghế da chuyên dụng.

Bọc áo ghế da xe Ford Ranger 2016 bản 2.2 bằng chất liệu da công nghiệp

Da công nghiệp là tên của sản phẩm da nhân tạo hoặc da tổng hợp có tên tiếng anh là Micro Filer. Nhiều người thường nhầm tưởng da công nghiệp và chất liệu giả da là một. Tuy nhiên, hai sản phẩm này hoàn toàn khác nhau.

Chất liệu giả da chỉ trải qua 4 công đoạn, trong đó cốt được làm từ vải sợi và tráng phủ lới PVC hoặc PU. Còn chất liệu da công nghiệp trải qua 22 công đoạn, da có thông só kĩ thuật và đặc tính rất tốt, chất lượng không thu kém da tự nhiên.

Với những khác hàng có nhu cầu bọc ghế xe ford ranger bản 2.2 đời 2016 da công nghiệp nên tìm hiểu kĩ các loại chất liệu. Chất liệu giả da rẻ hơn da công nghiệp rất nhiều, nhưng có mẫu mã tương đối giống nhau. Có không ít cơ sở bọc áo ghế xe lợi dụng sự không hiểu biết của khách hàng để trà trộn chất liệu giả da thay cho da công nghiệp.

bọc ghế xe ford ranger bản 2.2 đời 2016 da công nghiệp

Tại Mười Hùng Auto có nhiều chất liệu để may áo ghế xe ô tô, trong đó da công nghiệp hay còn gọi là da Thái Lan, da Singapor rất được ưa chuộng,chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Khách hàng khi đến với Mười Hùng Auto sẽ được giải thích đặc tính cụ thể của từng loại  chất liệu may áo ghế xe ô tô như da thật, giả da, da công nghiệp, Simili ….Mười Hùng Auto đảm bảo mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối khi thực hiện dịch vụ tại đây.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38